Kha Ly trở thành quán quân Tình Bolero 2019

Vượt qua các đối thủ nặng ký trong đêm chung kết, nữ diễn viên Kha Ly xuất sắc giành quán quân tình Bolero 2019.

Đêm chung kết Tình Bolero 2019 có sự tham gia có 6 thí sinh xuất sắc, chia thành 2 bảng nghệ sĩ và phòng trà. Bảng nghệ sĩ là cuộc đối đầu của Kha Ly, Lily Chen, Hamlet Trương. Trong khi đó, bảng phòng trà gồm 3 ca sĩ Huy Luân, Phạm Phương và Thảo My.

Không giống chung kết Tình Bolero của các mùa trước, thí sinh thể hiện 2 ca khúc liên tiếp, năm nay, mỗi người mang tới một liên khúc và kết hợp với một ca sĩ khác. Sự thay đổi này có thể mang tới sự mới mẻ của chương trình, khán giả thích thú khi gặp lại các gương mặt cũ của Tình Bolero như Quý Bình, Minh Luân, Hà Thu. Tuy vậy, nhiều ý kiến cho rằng hát đôi khó làm bật khả năng của mỗi thí sinh.

Trong chương trình, Kha Ly kết hợp với Quý Bình, Minh Luân hát với Lily Chen, Hamlet Trương được ca sĩ Yến Xuân hỗ trợ. Trong khi đó, ở bảng phòng trà, Huy Luân song ca với Hà Thu, Phạm Phương kết hợp với Đức Minh và Thảo My hát cùng Huỳnh Đông.

Trước khi chung kết diễn ra, Kha Ly được đánh giá cao nhất bảng nghệ sĩ. Ít ai biết là diễn viên chuyên nghiệp nhưng cô lại tốt nghiệp Nhạc viện TP.HCM. Kha Ly sở hữu giọng hát nội lực, ngọt ngào. Vì vậy, trong đêm chung kết cô giành giải quán quân không phải là điều bất ngờ. Cô kết hợp với Quý Bình thể hiện liên khúc Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi  Tình có như không.

Chia sẻ cảm xúc khi đoạt giải quán quân, Kha Ly nói: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng. Với tôi, đi đến tới vòng chung kết đã hạnh phúc rồi. Tôi nghĩ cả 3 nghệ sĩ ở vòng chung kết đều xứng đáng và cả 3 gương mặt đều là quán quân trong lòng khán giả”.

Nữ diễn viên thừa nhận được ông xã Thanh Duy hỗ trợ và ủng hộ trong suốt quá trình thi. Không chỉ đưa đón vợ trong các buổi tập, anh còn lên ý tưởng dàn dựng tiết mục cùng cô.

Ở bảng phòng trà, ca sĩ Phạm Phương xuất sắc vượt qua Huy Luân, Thảo My. Ngoài hai quán quân, ban tổ chức của Tình Bolero trao giải á quân cho 4 thí sinh còn lại gồm Hamlet Trương, Lily Chen, Huy Luân và Thảo My.

Tình Bolero trải qua 3 mùa phát sóng nhưng đến năm nay sức hút giảm khá nhiều. Điều này xuất phát từ việc nhạc Bolero đã thoái trào sau thời gian làm mưa gió, game show âm nhạc cũng bão hòa. Ngoài ra, thí sinh của Tình Bolero năm nay thiếu một giọng ca nổi bật.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...