Vợ chồng diễn viên Kha Ly – Thanh Duy

Hẹn Thanh Duy trong buổi chiều đẹp trời tại Đà Lạt, Kha Ly cho chồng xem clip một mình cô ghi lại. Chia sẻ về tình yêu thương, lời cảm ơn dành cho Thanh Duy và điều mong muốn anh thay đổi.

Kha Ly mong rằng Thanh Duy bớt nóng tính. Bản tính đàn ông trong con người anh rất lớn, những quyết định trong đời sống hai vợ chồng được anh thực hiện nhanh chóng. Nhưng đôi khi, vì bản tính ấy Thanh Duy làm Kha Ly bất ngờ. Thậm chí có lần, Kha Ly nổi giận trở lại với Thanh Duy mấy ngày liền vì anh không kìm được tính nóng nảy.

Cả hai vừa trải qua kỳ nghỉ thú vị tại Đà Lạt

Trước những lời chia sẻ từ bà xã, Thanh Duy cười hạnh phúc và hứa sẽ thay đổi. Sau đó, Kha Ly bất ngờ tặng anh đôi giày thể thao để chơi bóng đá. Biết được sở thích của ông xã, cô tìm mua đôi giày tốt nhất để Thanh Duy mặc mỗi lần ra sân cỏ. Thậm chí, cô còn hứa hẹn sẽ thường xuyên xem chồng chơi thể thao dù cuộc sống bận rộn.

Ngay sau chuyến trải nghiệm thú vị tại Đà Lạt, cặp đôi sang châu Âu công tác. Sau chuyến đi, cặp đôi bắt tay vào việc thực hiện MV ca nhạc chung gửi đến khán giả dịp cuối 2018.