Kha Mỹ Vân, Thiên Trang không buồn vì kết quả VNTM 2012

Top 3 cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2012 là bạn thân. Mặc dù có phần buồn vì kết quả, nhưng họ vẫn giữ phong cách chuyên nghiệp và chúc mừng nhau khi nhận giải.

Bước vào cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012, bộ ba thí sinh Thiên Trang, Kha Mỹ Vân và Mai Giang đều là những cô gái bình thường, không biết hoặc biết rất ít về lĩnh vực thời trang. Sau hơn bốn tháng trải qua chương trình huấn luyện chuyên nghiệp và nghiêm túc tại ngôi nhà chung, họ đã dần trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012 là đêm trình diễn dành riêng cho ba cô gái nổi bật nhất cuộc thi. Không chỉ dừng lại ở vai trò thí sinh, họ đã chứng minh cho khán giả cũng như ban giám khảo của chương trình thấy được rằng mình đã đủ bản lĩnh để trở thành những người mẫu chuyên nghiệp.

Những bước sải chân đầy tự tin, cuốn hút và gương mặt biểu cảm của Mai Giang, Kha Mỹ Vân và Thiên Trang đã tạo được niềm tin mạnh mẽ trong lòng khán giả lẫn ê-kíp thực hiện chương trình: Chắc chắn họ sẽ tiến xa hơn trên sàn catwalk trong nước và quốc tế.

Thành Phạm
Quay phim: Khánh Toàn Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...