Khả Ngân nhí nhảnh chụp ảnh cùng Mr. Fitness

Vừa qua, “hot girl boxing” Khả Ngân đã có một buổi chụp ảnh ngoại cảnh cùng một anh chàng cơ bắp có biệt danh Mr. Fitness. Bộ ảnh lấy chủ đề thể thao này được thực hiện nhằm mục đích kêu gọi tinh thần luyện tập thể thao để cải thiện sức khỏe và vóc dáng trong giới trẻ Việt Nam.

Bill Nguyễn, tên thật là Nguyễn Đức Dũng, là một du học sinh Mỹ đam mê fitness. Anh chàng 18 tuổi này bắt đầu được nhiều người biết đến với biệt danh Mr. Fitness qua những video clip chia sẻ những phương pháp, bí quyết tập luyện fitness trên YouTube và gần đây là video clip kêu gọi giới trẻ Hãy tập luyện, Hãy bảo vệ Tổ quốc. Video clip này đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng với gần 40 nghìn lượt view sau 3 tuần tung lên YouTube.  

Bill Nguyễn bắt đầu có ý thức và đam mê dành cho lối sống fitness từ năm 9 tuổi. Năm 13 tuổi, trước khi sang Mỹ du học 1 năm, Bill Nguyễn bắt đầu tập tạ. Trong quá trình du học tại đất nước Mỹ, thiên đường của những người đam mê fitness, Bill Nguyễn càng có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận những phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng fitness chất lượng. Nhờ tình yêu dành cho fitness và quá trình tìm hiểu, khổ luyện nên mặc dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Bill Nguyễn đã có một cơ thể cường tráng, chắc khỏe và cơ bắp mà chắc chắn rằng bất kỳ một bạn nam nào cũng ao ước sở hữu.

Từ những kiến thức về fitness tiếp thu được trên đất Mỹ, Bill Nguyễn đã ấp ủ mong ước được chia sẻ những phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng fitness theo tiêu chuẩn Mỹ với các bạn trẻ tại quê nhà và qua đó kêu gọi giới trẻ Việt Nam ý thức tập luyện để cải thiện bản thân và sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc. Với Bill Nguyễn, tập luyện fitness không chỉ là để cải thiện sức khỏe, vóc dáng của bản thân mà còn là một cách thực tế để bày tỏ lòng yêu nước.

Quay lại Việt Nam nhân dịp nghỉ hè lần này, mặc dù với quỹ thời gian eo hẹp nhưng Bill Nguyễn vẫn tranh thủ bắt tay vào triển khai dự án kêu gọi giới trẻ Việt Nam sống khỏe, sống có ích thông qua việc tập luyện thể thao nói chung và fitness nói riêng mà anh đã ấp ủ từ những ngày đầu mới sang Mỹ. Bộ ảnh với chủ đề thể thao mà Bill Nguyễn chụp cùng Khả Ngân trong lần về Việt Nam này cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Là một hot girl có vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính và rất đam mê thể thao, Khả Ngân hoàn toàn thích hợp với thông điệp của bộ ảnh mà Bill Nguyễn đã lên ý tưởng thực hiện. Mặc dù chỉ mới hợp tác lần đầu với nhau nhưng Khả Ngân và Bill Nguyễn đều phối hợp rất ăn ý trong từng shoot ảnh. Do đồng trang lứa và có cùng sở thích thể thao nên cả hai cũng đã nhanh chóng trở nên thân thiết và có những giây phút đùa giỡn rất vui vẻ cùng nhau.

Bộ ảnh ngập tràn tinh thần “khỏe mạnh, năng động, trẻ trung và yêu nước” của Bill Nguyễn – Mr. Fitness và Khả Ngân sẽ sớm ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...