Khả Như bật mí: Các diễn viên “49 ngày” thích nhất là… ăn hiếp đạo diễn

Phim 49 ngày chỉ sau vài ngày công chiếu đã trở thành bộ phim bán vé chạy nhất tại các rạp chiếu trong nước hiện nay. Phim được nhiều khán giả đánh giá có nội dung kịch bản nhẹ nhàng, dễ thương và ý nghĩa. Một điểm cộng nữa của phim là diễn xuất đồng […]

Phim 49 ngày chỉ sau vài ngày công chiếu đã trở thành bộ phim bán vé chạy nhất tại các rạp chiếu trong nước hiện nay. Phim được nhiều khán giả đánh giá có nội dung kịch bản nhẹ nhàng, dễ thương và ý nghĩa. Một điểm cộng nữa của phim là diễn xuất đồng đều của các diễn viên từ hai vai chính của Trường Giang, Nhã Phương đến các vai phụ của Khả Như, La Thành, Hoàng Phi… Không chỉ hài hước, vui nhộn trong các cảnh quay trên phim, ê kíp 49 ngày cũng đã có những ngày quay phim rất vui vẻ cùng nhau.

Tại buổi ra mắt phim, diễn viên Khả Như đã tiết lộ rằng các diễn viên trong phim có sở thích chọc ghẹo đạo diễn Nhất Trung. Còn đạo diễn Nhất Trung đã giải bày rằng vì anh hiền quá nên mới bị ăn hiếp. Thực hư câu chuyện này ra sao, mời các bạn theo dõi video clip!

Nội dung: LINH LÊ

Quay phim: ANH ĐỖ

Hậu kỳ: HOÀNG HIẾU

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...