Khả Trang và Tuấn Anh xuất sắc chiến thắng “Siêu mẫu Việt Nam 2015”

Khả Trang và Tuấn Anh đã xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh khác để giành chiến thắng trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Đêm qua, 27-12 chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 đã diễn ra với kết quả chung cuộc thuộc về Dương Nguyễn Khả Trang và Mai Tuấn Anh với danh hiệu Siêu mẫu vàng. Siêu mẫu bạc và đồng lần lượt được trao cho hai cặp đôi: Ngọc Quý – Mạnh Khang và Ngọc Duyên – Trần Trung.

Chương trình diễn ra với sự hội tụ của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Minh Triệu, Vĩnh Thụy, Jessica Minh Anh, Hồ Ngọc Hà và nhiều tên tuổi khác. 27 thí sinh lọt vào đêm chung kết lần lượt thể hiện khả năng qua các vòng thi như: trang phục áo tắm, trang phục áo dài và trang phục dạ hội. Các thí sinh sau thời gian luyện tập đã hết sức tự tin sải những bước catwalk chuyên nghiệp trên sân khấu khiến cho khán giả reo hò và cỗ vũ không ngớt.

Photo--LyVoPhuHung (7)_resize

Photo--LyVoPhuHung (22)_resize

 

 

 

 

 

 

 

Photo--LyVoPhuHung (32)_resize

Photo--LyVoPhuHung (48)_resize

Hai quán quân sau phút đăng quang đã có những chia sẻ giành cho khán giả của Thế Giới Văn Hóa, đặc biệt cả hai đều mong muốn sẽ được lấn sân sang lĩnh vực diễn viên bên cạnh làm một người mẫu chuyên nghiệp. Sau chương trình Việt Nam Next Top Model thì Siêu Mẫu Việt Nam 2015 được xem là một cái nôi sản sinh ra nhiều thế hệ người mẫu chuyên nghiệp và thành danh. Với chất lượng tuyển chọn và uy tín của mình, chương trình được mong đợi sẽ tiếp tục tìm thấy những gương mặt mới cho làng thời trang Việt Nam.

SUNNY

Quay – dựng phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...