Kha Mỹ Vân nối gót Hoàng Thùy chinh phục sàn catwalk Milan

Sau Tuyết Lan và Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân là nhân tố thứ ba bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model thực hiện giấc mơ chinh phục các sàn diễn của kinh đô thời trang Milan, Ý.  Ở mùa giải Vietnam’s Next Top Model 2012, Kha Mỹ Vân không đăng quang ngôi vị cao nhất mà chỉ xếp […]

Sau Tuyết Lan và Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân là nhân tố thứ ba bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model thực hiện giấc mơ chinh phục các sàn diễn của kinh đô thời trang Milan, Ý. 

Ở mùa giải Vietnam’s Next Top Model 2012, Kha Mỹ Vân không đăng quang ngôi vị cao nhất mà chỉ xếp ở vị trí thứ hai, sau Mai Giang. Đáng tiếc là quán quân Mai Giang đã quyết định không theo đuổi sự nghiệp người mẫu mà kết hôn và chăm sóc cho gia đình riêng. Trong khi đó, á quân Kha Mỹ Vân lại có những bước tiến nổi bật và ngày càng khẳng định đẳng cấp của cô trong làng thời trang Việt.

Kha My Van (13)

Kha My Van (8)

Kha My Van (4)

Kha My Van (5)

Kha My Van (10)

Kha Mỹ Vân sở hữu một hình thể chuẩn cùng gương mặt lạ. Cô gây ấn tượng với khán giả yêu thời trang bởi phong thái lạnh lùng, cá tính và chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Các nhà thiết kế, các thương hiệu và tạp chí thời trang trong nước cũng thường ưu ái mời người đẹp này hợp tác do yêu mến thái độ làm việc nghiêm túc và cầu thị của cô. Từ sau khi bước ra cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012, Kha Mỹ Vân hiếm khi nào vắng bóng ở những show thời trang lớn trong nước.

Kha My Van (15)

Kha My Van (14)

Kha My Van (20)

Kha My Van (19)

Từ tháng 1-2015, Kha Mỹ Vân sẽ chính thức bắt đầu phát triển sự nghiệp người mẫu của cô ở thị trường nước ngoài, cụ thể là kinh đô thời trang thế giới Milan, Ý. Tại đây, Kha Mỹ Vân chắc chắn sẽ phải đối đầu với một “cuộc chiến” khốc liệt tại môi trường làm việc đầy cạnh tranh với hàng nghìn người mẫu chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, Kha Mỹ Vân được kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn ở thị trường quốc tế và trở thành một niềm tự hào mới của làng thời trang Việt Nam.

Kha My Van (18)

Kha My Van (17)

Kha My Van (16)

Kha My Van (22)

Kha My Van (23)

LINH LÊ

Ảnh: TUNG CHU

Stylist: QUANG KAO

M.U.A: CHARLIE QUOC ANH

Trang phục: LE THANH HOA – MAGONN DESIGN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...