Khắc Minh đón chờ tình yêu trong MV Forever with you 2

Sau thành công với phim ngắn mang tên Try đã phát hành khá lâu và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới trẻ, bài hát Forever with you của Khắc Minh cũng trở thành một ca khúc hit mang đến thành công cho chàng ca sĩ trẻ này. Chính vì sự đáng yêu […]

Sau thành công với phim ngắn mang tên Try đã phát hành khá lâu và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới trẻ, bài hát Forever with you của Khắc Minh cũng trở thành một ca khúc hit mang đến thành công cho chàng ca sĩ trẻ này. Chính vì sự đáng yêu và đặc biệt của Forever with you, nhạc sĩ Donny Xian đã có cảm hứng và viết nên phần 2 cho ca khúc và đặt tên là Forever with you 2 và dành tặng Khắc Minh để anh tiếp tục giới thiệu đến với khán giả cũng như người hâm mộ.

Đi vào quá trình thực hiện MV cho ca khúc phần 2 này, Khắc Minh và đạo diễn trẻ 9x Luk Vân đã mời Quỳnh Nhi, cựu thành viên nhóm X5 vào vai người sẽ được Khắc Minh thầm thương trộm nhớ. Với những cảnh quay lung linh, trẻ trung và rất đáng yêu, câu chuyện tình của Khắc Minh − Quỳnh Nhi trong MV sẽ làm cho ca khúc Forever with you 2 càng trở nên ý nghĩa và ấm áp hơn.

Quang Huy
MC: Quang Lộc
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...