Khắc Minh gây tiếc nuối khi dừng chân ở Người Kể Chuyện Tình

Phan Ngọc Luân hát Lòng mẹ khiến vợ nhạc sĩ Y Vân xúc động mạnh. Khắc Minh – thầy giáo điển trai của Thạch Thảo bị loại ở Bán kết Người Kể Chuyện Tình.

Tập Bán kết của Người Kể Chuyện Tình tôn vinh sự nghiệp âm nhạc của cố nhạc sĩ Y Vân – một nhạc sĩ Việt Nam tiêu biểu thập niên 1950 đến 1990. Nhắc đến Y Vân, người yêu nhạc nhớ ngay đến những ca khúc bất hủ như Lòng mẹ, 60 năm cuộc đời, Những bước chân âm thầm… Ông là người đi tiên phong cho dòng nhạc nhẹ với những bài hát có giai điệu chachacha, disco, twist như: Sài Gòn, Đêm đô thị, Thôi… Đáng chú ý, bài hát Lòng mẹ của ông được xem như một trong những ca khúc sâu sắc và thiêng liêng nhất nói về tình mẹ.

Ở tập Bán kết Người Kể Chuyện Tình, cô Minh Lâm – vợ của cố nhạc sĩ Y Vân góp mặt trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh nữ ca sĩ Như Hảo. Ngồi “ghế nóng” theo dõi tiết mục của các thí sinh, cô Minh Lâm bồi hồi xúc động và chia sẻ những tâm sự về chồng mình.

Vào đầu thập niên 60, Y Vân sáng tác Thúy đã đi rồi cho tài tử điện ảnh kiêm kịch sĩ Nguyễn Long vì biết được tình cảm đơn phương của Nguyễn Long dành cho danh ca Thanh Thúy. Tháng 11.1961, Nguyễn Long thực hiện cuốn phim Thúy đã đi rồi, theo ca khúc của nhạc sĩ Y Vân, nhạc phim do ca sĩ Hùng Cường hát.

Trong Người Kể Chuyện Tình, Khắc Minh đảm nhận vai tài tử điện ảnh Nguyễn Long, trình bày ca khúc Thúy đã đi rồi. Giám khảo Phương Dung nhận xét giọng hát trầm ấm của Khắc Minh rất hợp với dòng nhạc Blue Jazz. Nữ danh ca hài hước cho biết nếu khi xưa, Nguyễn Long sở hữu ngoại hình như Khắc Minh thì đã chiếm được trái tim của danh ca Thanh Thúy. Bên cạnh đó, giám khảo Thái Châu đánh giá cao diễn xuất và biểu cảm trên sân khấu của Khắc Minh.

Kết quả tập Bán kết, Hồng Gấm đã xuất sắc về nhất tuần với điểm tổng cao nhất. Tiếp đến là Thu Hằng và Phan Ngọc Luân. Về phần Khắc Minh, nam ca sĩ chia tay Người Kể Chuyện Tình với số điểm tổng thấp nhất qua các tuần thi. Như vậy trong đêm chung kết Người Kể Chuyện Tình, Phan Ngọc Luân, Thu Hằng và Hồng Gấm sẽ cùng tranh tài giành danh hiệu quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2.

Tập Chung kết Người Kể Chuyện Tình sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Năm, ngày 29/11/2018 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...