Khách hàng may mắn trúng căn hộ 2 tỷ của cà phê Trung Nguyên đã lộ diện

Hôm 13/01 tại Trung Tâm Thương Mại Lotte Nam Sài Gòn Tp.Hồ Chí Minh, hơn 80 khách hàng may mắn đã được Tập Đoàn Trung Nguyên Legend trao giải trong sự kiện “Cùng Trung Nguyên, G7, Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”, với phần thưởng giá trị nhất là căn hộ 2 tỷ.

Như vậy, qua chuỗi sự kiện trao giải từ tháng 10.2017 cho đến nay ở khắp các tỉnh thành phố trong cả nước đã tìm được ra hàng nghìn khách hàng may mắn trúng giải với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng. Chắc chắn, đây sẽ là một cột mốc và là dấu ấn đẹp trong lòng những người đam mê cà phê Trung Nguyên, G7 trong năm 2017 cũng như là động lực mới để Tập Đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục giành nhiều chương trình tri ân khách hàng của mình trong những năm tiếp theo với những giải thưởng lớn hơn, độc đáo và hấp dẫn hơn.

Niềm vui khó tả của chị Mai Quỳnh Trang khi là vị khách may mắn của giải Năng Lượng Hạnh Phúc trúng một nhẫn vàng 9999. Chị tâm sự vui: “Nếu chương trình khuyến mãi còn tiếp tục, tôi sẽ tham gia không suy nghĩ. Đối với tôi, Trung Nguyên đã thật sự chinh phục được trái tim và tình cảm của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của tập đoàn Trung Nguyên. Tôi không nghĩ rằng, tôi là khách hàng may mắn trúng được giải thưởng và đứng trên sân khấu này.

Đây là một món quà tinh thần đầy ấp nguồn năng lượng hạnh phúc,  là một kỷ niệm không thể nào quên, tôi nghĩ đây chính là Năng Lượng Hạnh Phúc nhất mà Trung Nguyên đã chia sẻ với người tiêu dùng và những người đam mê cà phê như tôi,  chắc chắn rằng tôi sẽ luôn ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của Tập đoàn Trung Nguyên Legend.”

Còn chị Phan Thị Hiền cũng là một trong những khách hàng may mắn trúng xe Airblade chia sẻ: “ Với vợ chồng tôi, đã quen uống cà phê Trung Nguyên hơn 10 năm rồi, chúng tôi luôn cảm nhận được Trung Nguyên là loại cà phê luôn đem đến sự tỉnh thức, sáng tạo cho những ý tưởng mới giúp chúng ta đạt được những thành công trong cuộc sống. Nhưng điều mà tôi vui nhất hôm nay đó chính là Trung Nguyên đã thật sự làm trọn trọng trách phục vụ những người đam mê cà phê như chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng, Trung Nguyên sẽ ngày càng có nhiều sản phẩm chinh phục vị giác của người tiêu dùng, ngay càng lớn mạnh và phát triển.”

Anh Trương Trung Tín chia sẻ như sau: “Riêng trong chương trình tri ân khách hàng “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã thật sự Tri Ân và trao tặng trực tiếp đến những khách hàng may mắn nhằm góp phần tiếp thêm động lực để mỗi người chúng ta hiện thực mục tiêu, khát vọng và đạt đến Thành Công đích thực, đó không chỉ là vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần và mục đích ý nghĩa nhất mà tập đoàn Trung Nguyên Legend muốn truyền tải.”

Qua 3 tháng triển khai Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7, Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời đã có nghìn khách hàng đã nắm bắt được cơ hội đổi đời thật sự từ hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình cũng đã trao căn hộ trị giá 2 tỷ đồng cho anh Hà Thanh Tùng quê quán thành phố Hồ Chí Minh là vị chủ nhân may mắn nhất trong chương trình. Như vậy, “Cơn mưa” cà phê G7, nhẫn vàng 9999, xe Honda Airblade, xe Toyota Vios, Căn Hộ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng đã chính thức khép lại, hứa hẹn một năm mới với nhiều chương trình hấp dẫn hơn đang chờ đón các bạn.

Thông tin chi tiết về chương trình Cùng Trung Nguyên, G7 “DÙNG CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG, ĐÓN THÀNH CÔNG ĐỔI ĐỜI” người tiêu dùng có thể liên hệ Hotline: 1900636301 hoặc truy cập tại www.trungnguyen.com.vn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...