Khách sạn huyền bí 2 quyến rũ khán giả với trailer hài hước và đáng yêu

Khách sạn huyền bí 2 đã một lần nữa tiếp thêm “lửa” cho người hâm mộ toàn cầu khi tung ra trailer chính thức vừa dài vừa hài và tiết lộ cực nhiều tình tiết siêu chất, siêu đáng yêu, siêu thú vị của gia đình Dracula và khách sạn quái vật.

Trailer được mở đầu nhẹ nhàng với bài hát ru “chế” có phần nhạc du dương, dễ thương nhưng phần lời thì kinh dị đậm chất ma cà rồng của bố con nhà Dracula dành cho cậu cháu trai tóc đỏ lí lắc Dennis.

Ông ngoại Dracula và mẹ Mavis hát ru Dennis bằng khúc hát ru kinh dị

Ông ngoại Dracula và mẹ Mavis hát ru Dennis bằng khúc hát ru kinh dị

Phần sau của trailer là quá trình người ông ma cà rồng đầy quyền lực Dracula vất vả tìm cách  đánh thức bản năng ma cà rồng đứa cháu lai mới vừa tròn 1 tuổi. Nhân lúc cô con gái cưng Mavis và con rể Jonathan đang “khăn gói” về California thăm nhà chồng,   Dracula đã lên một kế hoạch bí mật để đẩy nhanh tốc độ “ma ca rồng hóa” cho đứa cháu độc nhất. Ngài đã tập hợp “hội bạn thân” gồm toàn quái vật “bô lão” kỳ cựu tới và dạy dỗ cậu nhóc những bài học hù dọa sơ đẳng nhất. Tuy nhiên, có vẻ sự vụng về bẩm sinh kết hợp với tuổi tác già yếu lão thành đã không những khiến công cuộc “đào tạo quái vật” đi vào ngõ cụt mà cả đám còn vô tình phóng hỏa toàn bộ khu nghỉ dưỡng thơ mộng  trong tích tắc.

Dracula hết lòng cưng chiều cháu trai tóc xoăn Dennis…

Dracula hết lòng cưng chiều cháu trai tóc xoăn Dennis…

Trong hoàn cảnh “tập thể quái vật” cảm thấy bất lực khi công cuộc đào tạo nhóc tì Dennis không có tí tiến triện, họ đã đi đến quyết định táo bạo là nhờ cụ cố nội Vlad-  cha của ngài Dracula ra tay huấn luyện. Sự xuất hiện đầy uy quyền của “cụ” ma cà rồng Vlad có khả năng làm mọi sinh vật của khách sạn quái vật đứng tim, dừng hình, không thốt nên lời. Liệu ngài Vlad quyền năng có khả năng biến giấc mơ của Dracula thành sự thật? Đó sẽ là một bí ẩn thú vị cần được khám phá trong phần 2 của Khách sạn huyền bí.

“Cụ” Vlad sẽ xuất hiện làm cả khách sạn một phen thót tim, khốn đốn

“Cụ” Vlad sẽ xuất hiện làm cả khách sạn một phen thót tim, khốn đốn

Với đoạn trailer dài gần 3 phút, Khách sạn huyền bí 2 “lũ lượt” tung ra các tình huống dở khóc dở cười. So với teaser trước, trailer lần này đưa ra nhiều quái vật hơn, đặc biệt là quái vật Bloppy màu xanh, trong veo, núng na núng nính với… sức chịu va đập, chịu đau phi thường. Tuy cùng sở hữu vẻ ngoài dễ sợ hết hồn nhưng xem chừng tất cả các quái vật đều có điểm chung là ngốc nghếch, vô hại và giỏi gây cười như nhau.

Bloppy – quái vật “da xanh” núng nính mới được hé lộ trong trailer

Bloppy – quái vật “da xanh” núng nính mới được hé lộ trong trailer

THÔNG TIN

TCBC_Hotel Transylvania 2_Trailer launch_1
Hotel Transylvania 2 – Khách sạn huyền bí 2 do Galaxy Distribution phát hành dưới định dạng 2D, 3D (phụ đề và lồng tiếng) dự kiến khởi chiếu ngày 25–9–2015.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...