Khai mạc Hội chợ triển lãm trà – cà-phê – ca cao – thực phẩm và đồ uống lần thứ 2

Ngày 21– 12– 2012, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ  Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc Hội chợ Triển lãm trà – cà-phê – ca cao – thực phẩm và đồ uống lần thứ 2. Sự kiện năm nay do Hiệp hội chè Việt Nam, Hiệp hội cà-phê  – […]

Ngày 21– 12– 2012, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ  Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc Hội chợ Triển lãm trà – cà-phê – ca cao – thực phẩm và đồ uống lần thứ 2. Sự kiện năm nay do Hiệp hội chè Việt Nam, Hiệp hội cà-phê  – ca cao Việt Nam cùng các công ty triển lãm phối hợp tổ chức.

     Hội chợ lần này quy tụ nhiều gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với số lượng sản phẩm đồ uống dồi dào, đặc biệt các nhà sản xuất chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Khách tham quan sẽ được thưởng thức miễn phí những đồ uống mang hương vị mới lạ, bổ dưỡng.

     Suốt thời gian diễn ra lễ hội, khách tham dự  còn được chiêm ngưỡng những nét văn hóa độc đáo từ các sản phẩm đồ uống như biểu diễn pha chế, cách thưởng thức trà – cà-phê truyền thống. Một số quầy hàng còn hướng dẫn người tiêu dùng cách pha chế thức uống để ngon và đậm đà hơn. Ngoài ra, rất nhiều doanh nghiệp giảm giá các mặt hàng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm.

     Hội chợ Triển lãm trà – cà-phê – ca cao – thực phẩm và đồ uống lần thứ  2 kéo dài từ 21– 12– 2012 đến 26– 12– 2012 sẽ là dịp để người dân tiếp cận với thế giới đồ uống một cách hài lòng nhất.

Hữu Nam
Quay phim: Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...