Khám phá bí ẩn kinh hoàng ẩn trong lòng kim tự tháp Ai Cập

Câu chuyện về hành trình đến những vùng đất bí hiểm – nơi ẩn chứa bao hiểm họa chết người luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các khán giả yêu thích thể loại phiêu lưu pha lẫn kinh dị.

The Pyramid, dự kiến ra rạp vào đầu tháng 12-2014, là một tác phẩm đáp ứng được những yếu tố như thế. Đây là bộ phim đầu tiên mà Grégory Levasseur, người từng được biết đến với vai trò biên kịch và trợ lý đạo diễn trong các phim như Maniac, Mirrors, The Hills Have Eyes… đóng vai trò đạo diễn chính. 

Pyramid-stockxchng-1357972_12388212

The Pyramid là bộ phim kể về một nhóm các nhà khảo cổ học Mỹ khám phá ra kim tự tháp cổ đại bị chôn vùi sâu dưới sa mạc Ai Cập. Càng đi sâu vào kim tự tháp, họ càng vô vọng trước bóng tối vô tận của những hầm mộ. Và cuối cùng, họ nhận ra rằng: Họ không chỉ bị mắc kẹt mà còn đang bị săn đuổi bởi một thế lực bí hiểm. Với không gian tù túng trong một công trình kiến trúc cổ xưa đầy bí ẩn, những hiểm nguy rình rập khắp nơi, những lối đi như mê cung không hứa hẹn chút ánh sáng…, tất cả cùng với tài khéo léo dẫn dắt của đạo diễn và sự tung hứng ăn ý của dàn diễn viên sẽ đẩy cảm xúc của khán giả lên, khiến người xem như hòa vào sự tuyệt vọng cùng cực của những nhà khảo cổ đang ở tầng sâu nhất của kim tự tháp giữa sa mạc.

The Pyramid có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng như Ashley Hinshaw (Chronicle, About Cherry), James Buckley (Everywhere and Nowhere), Denis O’Hare… 

Phim dự kiến khởi chiếu từ 5-12-2014 tại các rạp trên toàn quốc.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...