Khám phá Đà Nẵng dịp giáng sinh cùng gia đình Thúy Hạnh

Gia đình MC Thúy Hạnh, nhạc sĩ Minh Khang đã có một buổi chiều với những trải nghiệm bất ngờ chưa từng có.

Gia đình Thúy Hạnh "cưỡi" xe buýt mui trần dạo phố đón Noel - 1

Gia đình MC Thúy Hạnh, nhạc sĩ Minh Khang đã có một buổi chiều với những trải nghiệm bất ngờ chưa từng có khi đến Đà Nẵng mừng giáng sinh.

Gia đình Thúy Hạnh "cưỡi" xe buýt mui trần dạo phố đón Noel - 2

Đón chào họ tại sân bay là các bà già Noel với trang phục đỏ rực mang đến không khí giáng sinh ấm áp, bất chấp tiết trời miền Trung đang trở lạnh.

Gia đình Thúy Hạnh "cưỡi" xe buýt mui trần dạo phố đón Noel - 3

Chưa hết, gia đình bốn người còn không giấu được sự ngạc nhiên khi được di chuyển trên chiếc xe buýt (bus) mui trần dạo quanh các con phố nổi tiếng, đi ngang các biểu tượng du lịch của thành phố nằm bên sông Hàn.

Gia đình Thúy Hạnh "cưỡi" xe buýt mui trần dạo phố đón Noel - 4

Nữ MC chia sẻ: “Đã đến Đà Nẵng nhiều lần, trải qua nhiều mùa Giáng Sinh ở khắp mọi nơi, nhưng có lẽ năm nay sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất vì chưa bao giờ được nhiều bà già noel chào đón và “cưỡi” buýt (bus) mui trần dạo phố như thế này”.

Gia đình Thúy Hạnh "cưỡi" xe buýt mui trần dạo phố đón Noel - 6

Vào dịp cuối năm, tuy MC Thúy Hạnh và Minh Khang khá bận rộn nhưng họ vẫn thống nhất sẽ dành những ngày lễ tết quan trọng bên nhau. Chính vì thế, cả nhà đã thống nhất lên lịch đến Đà Nẵng đón Noel.

Gia đình Thúy Hạnh "cưỡi" xe buýt mui trần dạo phố đón Noel - 7

Trước hôm lên đường, cựu người mẫu còn tranh thủ đi mua sắm thêm nhiều trang phục ấm áp có màu sắc Giáng Sinh để hai bé Suti, Suli có thêm niềm vui và gia đình có những bức ảnh đẹp khoe cùng bạn bè, đặc biệt trong khoảnh khắc tham dự lễ thắp sáng cây thông noel pha lệ cao 37m vào tối 23.12.

Gia đình Thúy Hạnh "cưỡi" xe buýt mui trần dạo phố đón Noel - 8

Gia đình Thúy Hạnh "cưỡi" xe buýt mui trần dạo phố đón Noel - 9

Là một trong những vị khách đến sớm nhất ngay trong ngày khai mạc, MC Thúy Hạnh – Nhạc sĩ Minh Khang cùng hai con tranh thủ khám phá hết những không gian và thưởng thức các tiết mục giải trí thú vị của Lễ hội: khu ẩm thực, khu chợ Giáng Sinh, xem màn trình diễn đường phố của các vũ công và nhạc công quốc tế, ngắm tuyết rơi…

Gia đình Thúy Hạnh "cưỡi" xe buýt mui trần dạo phố đón Noel - 10

Bên cạnh đó, họ cũng nhiệt tình hỗ trợ ban tổ chức tặng những món quà xinh xắn cho các em nhỏ có mặt tại lễ hội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...