Khám phá hậu trường chụp ảnh dạ hội Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Ngay sau buổi công bố các thí sinh lọt vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015  khu vực miền Bắc, các thí sinh đã có buổi chụp ảnh với trang phục dạ hội và áo tắm. Các thí sinh đã thể hiện gu ăn mặc tinh tế của mình bằng những bộ […]

Ngay sau buổi công bố các thí sinh lọt vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015  khu vực miền Bắc, các thí sinh đã có buổi chụp ảnh với trang phục dạ hội và áo tắm.

hau truong chup anh da hoi hoa hau hoan vu viet nam 2015 (3)

Các thí sinh đã thể hiện gu ăn mặc tinh tế của mình bằng những bộ trang phục lộng lẫy. Riêng những thí sinh chưa có sự chuẩn bị về trang phục hoặc trang phục chưa phù hợp đã được ban tổ chức hỗ trợ trang phục mới để các thí sinh đảm bảo có hình ảnh đẹp nhất.

Các thí sinh tạo dáng chụp ảnh rất chuyên nghiệp

Các thí sinh tạo dáng chụp ảnh rất chuyên nghiệp

So với khu vực miền Nam, các thí sinh tham dự buổi chụp ảnh ở Hà Nội cũng không kém phần chuyên nghiệp và tự tin trước ống kính. Một số người đẹp từng có kinh nghiệm chụp ảnh nên hoàn thành phần chụp rất nhanh chóng.

Riêng các bạn lần đầu làm quen trước ống kính chuyên nghiệp cũng đã được ban tổ chức cho stylist hướng dẫn tận tình.

hau truong chup anh da hoi hoa hau hoan vu viet nam 2015 (15)

Hiện tại, ban tổ chức đang hoàn thiện toàn bộ hình ảnh chính thức của các thí sinh trong trang phục áo tắm và dạ hội. Phần hình ảnh này sẽ được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi để làm profile chuẩn cho các thí sinh.

Được biết, sau khi hoàn tất phần chụp ảnh cho thí sinh khu vực miền Bắc, ban tổ chức sẽ chính thức công bố ảnh dạ hội, áo tắm và chân dung các thí sinh cả hai miền để bước vào vòng bình chọn “Thí sinh yêu thích nhất” bằng việc bình chọn qua hệ thống tin nhắn. Bên cạnh đó, là chương trình dự đoán top 45 vào vòng chung kết qua tổng đài 8355. 

UYÊN NHI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...