Khám phá hậu trường dựng cảnh thú vị của những bộ phim bom tấn Hollywood

Làm thế nào mà các vị đạo diễn tài ba cùng với đội ngũ sản xuất hình ảnh của mình có thể tạo ra mọi thứ một cách chân thực và ấn tượng như thế?

Mỗi năm, Hollywood càng cho ra mắt khán giả thêm nhiều loạt phim bom tấn với hình ảnh ấn tượng và chủ đề vô cùng đa dạng, từ hành động đơn thuần cho đến những viễn tưởng khoa học mới lạ, từ các thế giới hư ảo cho đến vùng đất của những siêu anh hùng.

FotorCreated

Thế giới điện ảnh đang ở vào giai đoạn phát triển nhất của thời kì kỹ thuật số với những hiệu ứng hình ảnh tối tân. Và chúng ta, ở góc độ và vị trí của người thưởng thức, luôn luôn tò mò những gì mà mình nhìn thấy trên màn ảnh có bao nhiêu phần là sự thật, bao nhiêu còn lại thì có sự can thiệp của kỹ xảo dàn dựng; và làm thế nào mà các vị đạo diễn tài ba cùng với đội ngũ sản xuất hình ảnh của mình có thể tạo ra mọi thứ một cách chân thực và ấn tượng như thế.

a01_jd_03may_avenge1

avatar_extended_collectors_edition_bonus_13

TGVH mời bạn xem qua những cảnh phim tiêu biểu từ các bộ phim bom tấn của Hollywood và khám phá sự thật đằng sau những kỹ xảo và thủ thuật dàn dựng tài tình đó.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...