Khám phá hậu trường dựng cảnh thú vị của những bộ phim bom tấn Hollywood

Làm thế nào mà các vị đạo diễn tài ba cùng với đội ngũ sản xuất hình ảnh của mình có thể tạo ra mọi thứ một cách chân thực và ấn tượng như thế?

Mỗi năm, Hollywood càng cho ra mắt khán giả thêm nhiều loạt phim bom tấn với hình ảnh ấn tượng và chủ đề vô cùng đa dạng, từ hành động đơn thuần cho đến những viễn tưởng khoa học mới lạ, từ các thế giới hư ảo cho đến vùng đất của những siêu anh hùng.

FotorCreated

Thế giới điện ảnh đang ở vào giai đoạn phát triển nhất của thời kì kỹ thuật số với những hiệu ứng hình ảnh tối tân. Và chúng ta, ở góc độ và vị trí của người thưởng thức, luôn luôn tò mò những gì mà mình nhìn thấy trên màn ảnh có bao nhiêu phần là sự thật, bao nhiêu còn lại thì có sự can thiệp của kỹ xảo dàn dựng; và làm thế nào mà các vị đạo diễn tài ba cùng với đội ngũ sản xuất hình ảnh của mình có thể tạo ra mọi thứ một cách chân thực và ấn tượng như thế.

a01_jd_03may_avenge1

avatar_extended_collectors_edition_bonus_13

TGVH mời bạn xem qua những cảnh phim tiêu biểu từ các bộ phim bom tấn của Hollywood và khám phá sự thật đằng sau những kỹ xảo và thủ thuật dàn dựng tài tình đó.

Tin mới nhất

  • Trương Hồ Phương Nga tái xuất với nhan sắc lộng lẫy

    Trương Hồ Phương Nga gây bất ngờ cho tất cả khi xuất hiện với nhan sắc đẹp lộng lẫy

  • Ca sĩ Hồ Lệ Thu khiến đối thủ phân tâm trong ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’

    Hồ Lệ Thu là ca sĩ được nhiều người yêu mến vào những năm của thập niên 90. Cô từng tham gia nhóm nhạc Techno cùng Kỳ Phương và Thúy Uyên. Sau đó, nữ ca sĩ sang định cư và hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Trong khoảng thời gian đó, Hồ Lệ Thu vẫn thi thoảng trở về Việt Nam làm từ thiện. Tên tuổi của cô không chỉ gắn liền với các bài hot hit mà còn được nhắc đến như một người hoạt động xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà trong đó đa phần do cô khởi xướng và tổ chức. Trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật sau 18 năm xa xứ, việc đầu tiên Hồ Lệ Thu thực hiện đó là ủng hộ 10 triệu đồng cho một bệnh nhân ung thư trong chương trình Mở Cửa Tương Lai khi cô tham gia với vai trò là khách mời.

  • Trương Bảo Như tìm lại “duyên” nghề tại sân chơi âm nhạc

    Từng không ít lần chạnh lòng khi nhìn bạn bè, đồng nghiệp thăng hoa trong sự nghiệp, lần xuất hiện này, Trương Bảo Như cho biết cô sẽ tìm lại cái duyên cho mình.

Bấm để xem thêm

loading...