Khám phá hậu trường MV Live to Laugh của Lâm Vinh Hải

Lần đầu tiên Lâm Vinh Hải khoe giọng hát, MV được thực hiện lúc nửa đêm, Lâm Vình Hải phải học làm phục vụ… là những bí mật được Lâm Vinh Hải chia sẻ trong hậu trường MV Live to laugh.

Từ khi đoạt giải quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên năm 2012, sự nghiệp của Lâm Vinh Hải có nhiều bước tiến mới. Tên tuổi của anh được nhiều người biết đến hơn, anh chàng trở nên đắt show hơn trong showbiz. Danh hiệu từ cuộc thi này được xem là bước đệm giúp Lâm Vinh Hải đẩy mình đi xa hơn trên con đường nghệ thuật. Không chỉ tiếp tục đảm nhận vai trò anh cả trong vũ đoàn MTE, Lâm Vinh Hải còn lấn sân làm người mẫu ảnh, biên đạo nhiều bài nhảy cho các chương trình lớn nhỏ. Không những vậy, Lâm Vinh Hải còn không ngừng sáng tạo, cho ra mắt các MV nhảy múa như những món quà dành cho những ai yêu mến bộ môn nghệ thuật này như Cha mẹ không cho, A Gift for Mom

Mới đây, Lâm Vinh Hải còn chính thức cho ra mắt MV ca nhạc mang tên Live to laugh. Trong MV lần này, bên cạnh các động tác vũ đạo đẹp mắt thực hiện cùng các đồng nghiệp tại cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy, Lâm Vinh Hải còn lần đầu khoe giọng hát của mình. Lâm Vinh Hải cho biết, đây không phải là sản phẩm để anh lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc vì nếu muốn làm như vậy, anh còn phải học hỏi nhiều hơn nữa. Ra mắt MV Live to laugh, khoe giọng hát của mình, Lâm Vinh Hải đang muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt.

Những ngày qua, MV Live to laugh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Với thông điệp: “Trong cuộc sống, có đôi lúc chúng ta cảm thấy nản chí, mặc cảm hoặc buồn bực. Nhưng cũng có lúc, niềm vui đến bất ngờ. Dù sao đi nữa, chúng ta hãy luôn cười. Nụ cười sẽ mang con người lại gần nhau hơn”, Lâm Vinh Hải ngày càng nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khán giả với những sản phẩm chất lượng.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng khám phá những hình ảnh hậu trường của MV Live to laugh do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...