Khám phá hậu trường tập luyện live show Chế Linh

Sự trở lại thủ đô Hà Nội của danh ca hải ngoại Chế Linh trong live show 10 năm tình cũ được khán giả thủ đô chờ mong và bản thân ca sĩ Chế Linh rất kỳ vọng. Ở tuổi 72, dù đã đứng trên hàng nghìn sân khấu lớn nhỏ trên khắp thế giới […]

Sự trở lại thủ đô Hà Nội của danh ca hải ngoại Chế Linh trong live show 10 năm tình cũ được khán giả thủ đô chờ mong và bản thân ca sĩ Chế Linh rất kỳ vọng.

Ở tuổi 72, dù đã đứng trên hàng nghìn sân khấu lớn nhỏ trên khắp thế giới nhưng sự chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và chất nghệ sĩ của Chế Linh luôn là một tấm gương để các nghệ sĩ trẻ noi theo. Nam ca sĩ không cho phép mình chủ quan trước bất cứ tình huống nào dù ông có thừa kinh nghiệm trên sân khấu nên ông luôn tranh thủ thời gian và cẩn trọng tập luyện rất chăm chỉ cùng ban nhạc. Danh ca Chế Linh mong muốn sẽ mang lại cho khán giả Hà Nội một đêm diễn hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Mời quý khán giả cùng theo dõi  những hình ảnh hậu trường danh ca Chế Linh tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho live show 10 năm tình cũ mà Thế Giới Văn Hóa online đã ghi lại được.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng − Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...