Khám phá hương vị rượu vang thượng hạng và đặc sắc nhất Australia

Ngày 2/10, sự kiện ‘Australian Wine. Made our way 2018’ đã diễn ra nhằm giới thiệu những loại rượu vang hảo hạng nhất từ Australia.

 

Sự kiện do Hiệp Hội Rượu Vang Australia cùng với Cơ quan Thương Mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) tổ chức.

Chương trình bao gồm các hoạt động chính như: hội thảo tìm hiểu về rượu vang Australia, triển lãm và nếm thử rượu vang, tiệc giao lưu với các đối tác thương mại.

Nhà sản xuất rượu vang Brothers in Arms đang giới thiệu về loại rượu của mình.

Sự kiện là địa chỉ để các nhà sản xuất rượu vang Australia gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm của họ với những nhà nhập khẩu và phân phối rượu.

Sự kiện còn là cơ hội tuyệt vời cho những thị trường mới ở Châu Á, khám phá và thưởng thức những loại rượu cao cấp và đa dạng từ những nhà rượu nổi tiếng ở Australia.

Sản phẩm của xưởng rượu vang nổi tiếng Yering Station tại bang Victoria, Australia.

Rượu vang Torbreck Vintners được sản xuất tại Thung lũng Barossa. Loại rượu này được làm từ nho Shiraz có màu đen đậm trái nhỏ và vỏ dày, tạo nên màu sắc và hương vị đậm đà khó quên.

Các thực khách thưởng thức rượu vang.

Rượu Kilikanoon đã trở thành thương hiệu rượu vang nổi tiếng tại Australia và cả tại thị trường rượu vang quốc tế, đồng thời nhận được nhiều lời ca ngợi từ các chuyên gia rượu vang trên thế giới.

Khu trưng bày của nhà sản xuất rượu vang Fowles wine.

Thực khách say sưa nghe các nhân viên giới thiệu về từng loại rượu vang.

Được làm từ những quả nho trồng ở các điều kiện khí hậu, đất đai khác nhau, rượu vang Australia có rất nhiều loại và cách pha trộn khác nhau, từ truyền thống cho đến cách tân.

Có rất nhiều vườn nho ở mỗi bang của Australia, tạo nên 65 vùng sản xuất rượu vang chính thức.

Sản phẩm đặc sắc của xưởng rượu vang Brokenwood tại bang New South Wales, Australia.

Đại diện của Austrade tại Việt Nam, bà Yvonne Chan, Phó Tổng lãnh sự Thương mại nhận xét: “Chuỗi sự kiện này sẽ giúp tăng sự hiểu biết về rượu vang Australia tại Việt Nam”.

Cũng trong ngày, sự kiện ‘Australian Wine. Made our way 2018’ đã được diễn ra với đông đảo khách mời và giới truyền thông tham dự.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...