Khám phá Le Jardin trước giờ G

Luôn là một trong những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cùng những ý tưởng táo bạo và quyết liệt, Đỗ Mạnh Cường đã bắt tay thực hiện một show diễn mới dành cho thời trang xuân hè 2013 mang tên Le Jardin. Khác show diễn The Muse kỷ niệm 5 năm sự nghiệp […]

Luôn là một trong những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cùng những ý tưởng táo bạo và quyết liệt, Đỗ Mạnh Cường đã bắt tay thực hiện một show diễn mới dành cho thời trang xuân hè 2013 mang tên Le Jardin.

Khác show diễn The Muse kỷ niệm 5 năm sự nghiệp với màu sắc ma mị và ấn tượng, show diễn Le Jardin lại có sắc màu tươi trẻ. Show diễn như “phát pháo” đầu tiên đánh dấu chuỗi chương trình diễn định kỳ những mẫu trang phục ứng dụng của Đỗ Mạnh Cường dành cho những tín đồ thời trang say mê thiết kế của anh.

Le Jardin với sàn catwalk có tổng chiều dài 80m, được trang trí toàn bộ bằng cây xanh tạo thành một khu vườn của nước Pháp thơ mộng và nhiều bí mật chờ được khám phá. Đây cũng chính là những cảm hứng mà Đỗ Mạnh Cường có được trong thời gian anh học tập tại Pháp trước khi chính thức về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

“Khu vườn” tọa lạc tại White Palace này luôn tấp nập trước giờ trình diễn. Song, không khí tại đây cũng có phần căng thẳng vì Đỗ Mạnh Cường luôn muốn hoàn hảo trong từng khâu chuẩn bị. Người mẫu Xuân Lan có mặt suốt từ sáng để hỗ trợ các người mẫu trong phần trình diễn catwalk, cô cũng là đạo diễn catwalk trong show diễn Le Jardin của Đỗ Mạnh Cường.

Những cô gái trẻ trung với gam màu pastel ngọt ngào, những thiếu nữ đầy đam mê trong gam màu nóng của buổi chiều tà hay các quý cô tiệc tùng sang trọng và thời thượng… sẽ lần lượt được giới thiệu trong bộ sưu tập gồm ba phần của thương hiệu DMC qua show diễn Le Jardin.

 Quang Huy
Quay phim: Ngọc Khoa – Hải Đăng – Khánh Toàn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...