Khám phá Le Jardin về đêm

Với phần trang phục dạ tiệc tượng trưng cho khu vườn khi chìm trong màn đêm của bộ sưu tập Le Jardin, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vẫn trung thành với những mẫu cắt may đã tạo nên tên tuổi của anh. Đó là những mẫu váy dạ hội xếp ly cầu kỳ và […]

Với phần trang phục dạ tiệc tượng trưng cho khu vườn khi chìm trong màn đêm của bộ sưu tập Le Jardin, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vẫn trung thành với những mẫu cắt may đã tạo nên tên tuổi của anh. Đó là những mẫu váy dạ hội xếp ly cầu kỳ và quý phái, những nếp gấp chuẩn xác trên váy tạo nên phong thái tự tin, phóng khoáng nhưng cũng rất uy quyền.

Khác với hai phần đầu, ở phần thứ ba này, họa tiết hoa được giảm thiểu, thay vào đó là những mẫu thiết kế đơn sắc nhưng chú trọng nhiều vào phần form áo, tạo sự quý phái và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đặc biệt, phụ nữ trung niên vẫn có thể phù hợp với những trang phục này dù đó là một chiếc đầm dạ hội màu vàng chanh hay cam nổi bật.

Ở bộ sưu tập này, những tín đồ thời trang cảm thấy rất khâm phục khả năng cắt may điêu luyện của Đỗ Mạnh Cường vì trong tất cả các mẫu thiết kế đều bật lên sự tinh tế và cái tôi rất chất của anh. Các thiết kế đều có những đường cắt may hào phóng tạo ra form áo đặc biệt, giúp phái đẹp trở nên cuốn hút theo cách rất riêng.

Quang Huy

Quay phim: Khánh Toàn – Hải Đăng – Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...