Khám phá muôn nẻo Sài Gòn trên những đôi giày Fitflop

Bộ sưu tập xuân hè giày Fitflop với nhiều phong cách trẻ trung đến cá tính, sang trọng đã mang một làn gió mới đến với xu hướng thời trang của giới trẻ Việt Nam

Mới đây, đại diện nhãn hàng Fitflop cùng truyền thông các nước Đông Nam Á đã đặt chân đến Việt Nam để tham gia hành trình khám phá thành phố mang tên Bác, trên những đôi giày Fitflop Miami Lux và Cuban Ethos mới toanh vừa ra mắt.

flitop

Cả đoàn gần 50 thành viên đã cùng trải nghiệm cả Sài Gòn trên đôi giày Fitflop. Những người bạn đến từ Brunei và Singapore vô cùng thích thú với món bông bí xào tỏi. “Ngon quá, chúng tôi chỉ ăn hạt bí chứ chưa từng nếm qua bông bí!”. Một số khác lại trầm trồ trước Dinh Độc Lập hay vẻ cổ kính của nhà thờ Đức Bà và Bưu Điện Thành Phố.

Các cô gái Thái Lan tò mò học cách pha cà-phê sữa kiểu Việt Nam rồi cả đoàn, mỗi người một ly cà-phê cùng bắt tay trổ tài họa sĩ tại phòng tranh. Bật mí nhỏ, mỗi đôi sandal Fitflop làm theo công nghệ MicroWobbleBoard với ba tầng mật độ, giúp phân tán trọng lực và giảm áp lực lên chân. Còn nếu bạn thích kiểu giày nhỏ xinh, hãy chọn dòng sản phẩm FF2 làm theo công nghệ đế SupercomFF, tăng diện tích tiếp xúc của lòng chân với giày, áp dụng nguyên tắc diện tích tiếp xúc càng cao, chân càng thoải mái.

fitflop 4 fitflop 1 fitflop 2 fitflop 3

Theo TTGĐ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...