Khám phá những lễ hội âm nhạc lớn bậc nhất Việt Nam trong “Muôn màu sắc Việt”

Khán giả “Spicy Vietnam – Muôn màu sắc Việt” tuần này sẽ được gặp gỡ ông Rod Quinton, người đã có công đưa huyền thoại âm nhạc Bob Dylan đến Việt Nam, trong vai trò sáng lập một lễ hội âm nhạc đầy lý thú ở Mũi Né. Không chỉ có vậy, phần trao đổi với chị Thiên Hương, chủ tịch Sunflower Media, cũng hứa hẹn sẽ đem đến nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ.

Sau ba tuần phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, chương trình truyền hình Spicy Vietnam – Muôn màu sắc Việt đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của công chúng với rating cao kỷ lục của khung giờ 19h30-20h. Thông qua góc nhìn của đạo diễn người Úc Paul Brenner, khán giả được chiêm ngưỡng một Việt Nam đầy tươi mới và năng động cũng như được truyền cảm hứng từ những gương mặt nổi bật, dẫn đầu xu thế.

Khám phá những lễ hội âm nhạc thú vị ở mọi miền đất nước

Khám phá những lễ hội âm nhạc thú vị ở mọi miền đất nước

Trong tập 4 Spicy Vietnam – Muôn màu sắc Việt sẽ phát sóng lúc 19h30 ngày Chủ Nhật 3-7-2016, khán giả sẽ được khám phá hai lễ hội âm nhạc lớn bậc nhất tại Việt Nam với những hoạt động vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Lễ hội âm nhạc tại Mũi Né

Lễ hội âm nhạc tại Mũi Né với ba sân khấu và kéo dài liên tục trong 3 ngày

Lễ hội âm nhạc Quest tại Ba Vì

Lễ hội âm nhạc Quest tại Ba Vì

Cùng Spicy Vietnam gặp gỡ nhóm nhạc rock Windrunner

Cùng Spicy Vietnam – Muôn màu sắc Việt gặp gỡ nhóm nhạc rock Windrunner

Không chỉ có vậy, khán giả sẽ còn được gặp chị Trần Nguyễn Thiên Hương, người đã đưa đến Việt Nam những tạp chí hàng đầu như Harper’s Bazaar, Cosmopolitan, Esquire, Her World…

MC Lâm Bích Nghi của Muôn màu sắc Việt giao lưu với chị Trần Nguyễn Thiên Hương, gương mặt nổi bật trong tập 4

MC Lâm Bích Nghi của Spicy Vietnam – Muôn màu sắc Việt giao lưu với chị Trần Nguyễn Thiên Hương, Chủ tịch Sunflower Media gương mặt nổi bật trong tập 4

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...