Khám phá quán cà-phê của nữ ca sĩ Siu Black

Tại Siu Black Coffee, người hâm mộ, các đồng nghiệp cùng Siu Black thoả sức hát bên "ly cà-phê Ban Mê" do chính chị làm chủ.

Không chỉ đam mê ca hát, nữ ca sĩ được mệnh danh họa mi của núi rừng Tây Nguyêncòn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Đứa con tinh thần của chị là Siu Black Coffee, ra đời vào năm 2009. Tuy mật độ công việc dày đặc, chị vẫn dành chút thời gian để xuất hiện trước những người yêu âm nhạc tại Siu Black Coffee hàng tuần để gặp gỡ và cháy hết mình trong những ca khúc Tây Nguyên.

Những vị khách yêu thích hương vị cà-phê đen đắng, cũng như muốn thưởng thức không gian núi rừng Tây Nguyên giữa Sài Gòn ồn ã, sẽ tìm thấy ở quán một sự tiếp đón nồng ấm khó quên. Tại đây, ta dễ dàng bắt gặp nhiều vật phẩm độc, lạ từ bộ sưu tập gùi của dân tộc Cơ Ho, Ê đê, Bana đến những bức tranh, chiếc ghế rồi bình gốm, tượng gỗ và sàn nhà được chủ nhân khéo léo sắp đặt.

Siu Black Coffee ra đời cũng một phần vì tâm huyết tạo công ăn việc làm cho người thân, đồng hương của Siu Black. Phần lớn nhân viên trong quán là người dân của làng Pleitơnghia nên tiếng Bana rôm rả trong nhà ngoài ngõ. Từ cô phục vụ đến bác giữ xe đều có nước da nâu bóng, trang phục thổ cẩm tua rua.

Khách bước vào Siu Black Coffee không chỉ được ngắm nhìn tận mắt và sờ tận tay các sản vật đặc trưng của người Tây Nguyên mà còn có thể nghe trực tiếp giọng hát của “họa mi của núi rừng Tây Nguyên” hàng đêm. Hàng tuần, quán thường tổ chức các chương trình âm nhạc Hát cho nhau nghe, là nơi giao lưu thường xuyên giữa Siu Black và người hâm mộ.

Hãy tìm đến Siu Black Coffee để cảm nhận một sự tiếp đón nồng ấm rất khó quên của Ban Mê. Quán nằm ở số 23 đường Cửu Long, quận Tân Bình, ngay đường ra sân bay Tân Sơn Nhất.

Huy Khang
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...