Khám phá sở thích thú vị của dàn cầu thủ U23 Việt Nam

Không chỉ nổi tiếng với tài năng trên sân cỏ, các thành viên của U23 Việt Nam còn là những gương mặt sở hữu hàng loạt những sở thích thú vị, nổi bật trong số đó là việc quay các clip gây sốt trên Tik Tok – nền tảng mạng xã hội video ngắn nổi tiếng nhất châu Á.

Các cầu thủ đang được quan tâm nhất của đội bóng U23 Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh và Đoàn Văn Hậu đã gia nhập cộng đồng video đình đám Tik Tok từ cách đây vài tháng.

Họ tích cực chia sẻ những khả năng khác ở bản thân, bằng cách quay những clip ngắn hài hước và sáng tạo. Điều đó đã giúp họ chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ, thông qua hàng trăm ngàn lượt xem và lượt yêu thích.

Trên trang cá nhân của các cầu thủ trẻ hầu như đều xuất hiện những video thú vị nhằm chia sẻ và tương tác với người hâm mộ. Những hoạt động thường ngày, lúc giải trí vui chơi, tập luyện… giúp sự kết nối giữa các cầu thủ U23 Việt Nam và hâm mộ trở nên gần gũi, thân thiết.

Khám phá sở thích thú vị của dàn cầu thủ U23 Việt Nam

Hình ảnh các cầu thủ U23 thoải mái ‘tạo dáng’ trên Tik Tok

Khám phá sở thích thú vị của dàn cầu thủ U23 Việt Nam

Đội trưởng của U23 Việt Nam và Bùi Tiến Dũng

Khám phá sở thích thú vị của dàn cầu thủ U23 Việt Nam

Đức Chinh

Bên cạnh các cầu thủ U23 Việt Nam, một ngôi sao trên Tik Tok như Phạm Văn Minh Hoàn (xxmhoan2) và Trần Dự (tranvandu), 2 trong số những Tik-Tokers nổi tiếng nhất Việt Nam, đã thu hút hơn 300 ngàn người hâm mộ chỉ trong vài tháng, bằng với lượt follower của nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Những clip độc đáo của hai anh chàng này cũng nhận được hơn 1.5 triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội này.

Mạng xã hội Tik Tok được các ngôi ngôi sao hàng đầu châu Á, bao gồm những ca sĩ Hàn Quốc như iKON, Black Pink, Lee Jong-suk, Nam Joo-hyuk, Yu Seon-ho và những nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc như Dương Dương, Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh, Jackson (GOT7)…

Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cũng đã nhanh chóng trở thành fan của ứng dụng này như Soobin Hoàng Sơn, Hòa Minzy, nhóm MONSTAR, Trương Quỳnh Anh, Vương Anh Ole, An Japan, Yu Dương, DJ Quỳnh Nhi, hot YouTuber Hiệp Đỗ và Hậu Hoàng,…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...