Khán giả bất ngờ với hình ảnh mới của Erik trong teaser “Chạm đáy nỗi đau”

Sau khi bản audio “Chạm đáy nỗi đau” cán mốc 10.000.000 lượt nghe, Erik tiếp tục cho ra mắt teaser đầu tiên vào chiều ngày 18.4.

Teaser MV mở đầu bằng hình ảnh buổi hoàng hôn lãng mạn trên cánh đồng tam giác mạch, giọng hát tình cảm của Erik cất lên chạm đến cảm xúc của người nghe một cách dễ dàng. Và thứ cảm xúc nhẹ nhàng, trầm buồn ấy nhanh chóng được thay thế bằng phân cảnh ẩu đả giữa anh và nam diễn viên chính. Lần đầu tiên khán gỉả được thấy hình ảnh nam tính đầy gai góc của Erik thể hiện trên màn ảnh.

Erik bật mí: “MV được chính thức bấm máy tại Đà Lạt vào đầu tháng tư và gấp rút hoàn tất chỉ trong chưa tới 10 ngày. Đây là nỗ lực lớn của toàn bộ ê-kíp. Erik hy vọng mọi người sẽ đón nhận hình ảnh mới gần gũi hơn, chân thật hơn của mình trong MV lần này.”

Khán giả bất ngờ với hình ảnh mới của Erik trong teaser “Chạm đáy nỗi đau"

“Chạm đáy nỗi đau” là sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai cái tên tạo hit trong làng nhạc Việt: Erik và Mr. Siro. Bản audio chính thức cán mốc 10.000.000 lượt nghe chỉ trong vòng 5 ngày và được nhiều bạn trẻ cover trên mạng xã hội.

Khán giả bất ngờ với hình ảnh mới của Erik trong teaser “Chạm đáy nỗi đau"

Đây là bản ballad mà Mr. Siro đo ni đóng giày cho giọng hát đầy tình cảm với cách xử lý tinh tế của Erik. Nói về ca khúc này, Erik chia sẻ: “Dự án âm nhạc trở lại lần này Erik đã chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng cùng ekip của mình suốt 4 tháng qua. Đây cũng là ca khúc mà Erik rất thích của anh Siro. Bản thu âm cũng được sửa đi sửa lại nhiều lần đến khi cả hai anh em cùng hài lòng”.

Khán giả bất ngờ với hình ảnh mới của Erik trong teaser “Chạm đáy nỗi đau" Khán giả bất ngờ với hình ảnh mới của Erik trong teaser “Chạm đáy nỗi đau"

“Chạm đáy nỗi đau” viết về chuyện tình buồn của một chàng trai dành cho cô gái lớn tuổi hơn mình. Từng lời ca như chất chứa nỗi niềm, là tiếng lòng của nhiều người trẻ khi yêu.

Với hơn nửa năm ấp ủ dự án, liệu MV chính thức vào ngày 27.4 có tạo nên cú đột phá mới cho sự nghiệp âm nhạc của Erik?

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...