Khán giả bình chọn: Annabelle thống trị rạp chiếu phim cuối tuần qua

Đến hẹn lại lên, chuyên mục khán giả review phim kỳ này của Thế Giới Văn Hóa sẽ tiết lộ cho các bạn những bộ phim nào đang hot nhất và được chờ đón nhất trong tuần qua, từ ngày 4 đến 11–10. Dù mới ra mắt, bộ phim kinh dị Annabelle đang là tâm điểm của các rạp chiếu

Siêu đạo chích Lupin đệ tam, Người truyền ký ức, Thiện ác đối đầu, Mối thù hoàng tộc, Lối đi giữa rừng bia mộ, Annabella, Bước khẽ đến hạnh phúc, Hiệp sĩ mù, Hầm mộ ma quái, Giải mã mê cung… là những bộ phim đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim Việt Nam trong tuần qua. Dựa trên kết quả cuộc khảo sát đối với các khán giả đến rạp xem phim mà Thế Giới Văn Hóa đã thực hiện vào dịp cuối tuần vừa qua thì những bộ phim nước ngoài vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn so với những bộ phim của các nhà sản xuất trong nước.

Điển hình như bộ phim Giải mã mê cung, khởi chiếu từ ngày 19-9 nhưng sau gần một tháng công chiếu vẫn thu hút nhiều khán giả mua vé xem. Một số fan cine còn xem bộ phim này không chỉ một lần. Bên cạnh đó, trong dịp cuối tuần vừa qua, bộ phim kinh dị Annabelle đã bắt đầu được công chiếu và đón nhận phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều khán giả xem xong Annabelle đã không ngần ngại chấm cho bộ phim này những thang điểm rất cao như 9/10 hoặc 10/10. Thậm chí khi được hỏi cảm nhận về bộ phim, một khán giả nam đã trả lời “Chỉ một từ thôi: Ghê quá! Mình sắp xỉu luôn rồi!” 

Trong khi đó, hầu như không có một khán giả nào được khảo sát đến rạp để xem Bước khẽ đến hạnh phúc hay Hiệp sĩ mù. Tuy nhiên, các fan phim Việt cũng khoan vội buồn bởi có không ít khán giả cho biết họ đang rất mong chờ hai bộ phim Việt sắp ra mắt trong tháng 10 này là Lạc giới Hương Ga.

Xin mời các bạn theo dõi video clip khán giả review phim tuần qua do Thế Giới Văn Hóa thực hiện để lắng nghe những ý kiến đánh giá của các khán giả phim rạp về những bộ phim đang công chiếu và qua đó có cơ sở lựa chọn cho mình một bộ phim nên xem khi ra rạp trong những ngày sắp tới.

Trân trọng cám ơn rạp CGV – AEON Mall Tân Phú đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này.

Linh Lê thực hiện
Quay phim: Trung Hải
Dựng phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...