Khán giả điện ảnh Việt Nam sẽ được trải nghiệm IMAX từ tháng 4–2015

Khán giả yêu điện ảnh sẽ có cơ hội thưởng thức bộ phim bom tấn Avengers: Đế chế Ultron với công nghệ hiện đại IMAX vào cuối tháng 4–2015

Tập đoàn IMAX và công ty CJ CGV vừa công bố về việc triển khai dự án xây dựng hai rạp chiếu phim IMAX tại Việt Nam trong năm 2015. Trong đó rạp phim IMAX đầu tiên sẽ được đặt tại CGV VivoCity, Q. 7, TP. HCM.

IMAX Key Art

Rạp chiếu phim IMAX® đưa đến một trải nghiệm điện ảnh thực sự nhập vai, cho phép khán giả thưởng thức các bộ phim bom tấn sống động hơn bao giờ hết. Hệ thống chiếu tối tân của IMAX cùng với tùy chỉnh kỹ thuật mang lại hình ảnh choáng ngợp và âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ. IMAX tạo ra một môi trường  cho khán giả cảm thấy như thể họ đang có trong phim.

3D on Imax

Khán giả sẽ được trải nghiệm hình ảnh sống động như thật với công nghệ IMAX

CGV VivoCity

Tọa lạc tại tầng 5 của SC VivoCity (1058 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu phố 1, P.Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh), cụm rạp chiếu phim CGV VivoCity là cụm rạp thứ 10 của CGV tại TP.HCM và là cụm rạp thứ 24 của CGV tại Việt Nam.Với diện tích xây dựng hơn 4.700m2, CGV VivoCity là cụm rạp có diện tích lớn nhất của CGV tại Việt Nam. CGV VivoCity sẽ chính thức đi vào hoạt động từ 19–4–2015  với 7 phòng chiếu và 1.260 ghế ngồi  bao gồm phòng chiếu phim IMAX – 311 ghế ngồi được đầu tư hệ thống chiếu IMAX tối tân nhất hiện nay, 1 phòng chiếu Premium với không gian thiết kế rộng rãi, ghế bành lấy cảm hứng từ ghế ngồi hạng thương gia trên máy bay, 1 phòng chiếu 4DX. Các phòng chiếu còn lại tại CGV VivoCity đều có ghế sweetbox tạo không gian riêng tư cho các cặp đôi.

Khu vực sảnh chờ rộng có nhiều góc riêng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng trong lúc chờ thưởng thức phim

Khu vực sảnh chờ rộng có nhiều góc riêng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng trong lúc chờ thưởng thức phim

Bên cạnh các phòng chiếu công nghệ mới và tiên tiến như 4DX, IMAX, Premium, thì toàn bộ các rạp chiếu tại CGV VivoCity được đầu tư hệ thống âm thanh vòm tạo hiệu ứng đa chiều Dolby@Surround 7.1, mang lại cho khán giả những thước phim trung thực và sống động, đúng với tiêu chuẩn chiếu phim quốc tế.

Avengers: Đế chế Ultron sẽ khai trương rạp IMAX

Trong lần khai trương này, khán giả Việt Nam sẽ được tận hưởng trải nghiệm IMAX với sự trở lại của những người hùng truyện tranh Marvel đã chinh phục hàng triệu khán giả trên khắp thế giới như Iron Man, Captain America, Black Widow, Hawkeye, Hulk hay Thor qua bộ phim bom tấn Avengers: Đế chế Ultron.

age-of-ultron-10-things-that-will-make-you-cry-in-avengers-age-of-ultron

Với màn hình cực đại và hệ thống âm thanh đáp ứng được tần số rộng của IMAX tại CGV VivoCity, khán giả sẽ có cơ hội tận hưởng những hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, choáng ngợp trong tập tiếp theo của loạt phim ăn khách hứa hẹn có nhiều cảnh hành động, chiến đấu mãn nhãn và sẽ là “chảo lửa” của mùa phim hè năm nay cũng như nhiều bộ phim bom tấn của năm 2015.

 P.V

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...