Khán giả mê phim Châu Âu háo hức với cuộc thi “Nếu tôi là Paula”

Sau 4 tuần lên sóng, bộ phim Blind Love – Ánh sáng tình yêu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả. Để khuyến khích khán giả tiếp tục theo dõi và quan tâm tới bộ phim hơn nữa, Pama Media quyết định tổ chức cuộc thi mang tên Nếu tôi là Paula, đồng hành cùng bộ phim Ánh sáng tình yêu.

f1

Nội dung cuộc thi như sau: Ban tổ chức sẽ đặt câu hỏi tình huống liên quan đến nhân vật Paula, khán giả sẽ lựa chọn cách giải quyết và lý giải cho điều đó. Bài thi có độ dài khoảng 500 chữ, gửi về hòm thư Neutoilapaula@gmail.com. Mỗi tháng sẽ chọn ra 4 thí sinh có bài viết hay nhất tham gia vòng chung kết, trong đó, giải nhất trị giá 5 triệu đồng, giải nhì trị giá 2 triệu đồng và 2 giải ba đồng trị giá 1 triệu đồng.

f2

Cuộc thi chính thức được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, bao gồm Đài Phát thanh Truyền Hình Hà Nội 2, website và trang Facebook chính thức của Pama Media và trên các trang báo lớn.

Từ ngày 2-10, câu hỏi của chương trình chính thức được công bố và bắt đầu nhận bài viết do khán giả gửi về. Sự kiện chung kết và công bố câu hỏi của tháng sau sẽ được tổ chức trước ngày 10-11-2014.

Câu hỏi của chương trình sẽ được đăng tải trên trang web và Facebook chính thức của Pama Media, kênh Hà Nội 2 vào mỗi tối và trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.

 Mỹ Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...