Khán giả Seoul đội mưa xem nhạc hội MBC Radio DJ “Stand By Me”

Dù thời tiết Seoul không chiều lòng người, mưa dai dẳng nhưng vẫn không thể ngăn cản dòng người hâm mộ xếp hàng giữa trời đêm vào xem chương trình

Nhạc hội MBC Radio DJ Stand By Me  trong khuôn khổ lễ hội âm nhạc DMC 2016 vừa diễn ra tại quảng trường MBC (Seoul, Hàn Quốc), với sự tham gia của những DJ và ca sỹ K-POP nổi tiếng của MBC Radio dành tặng riêng cho những thính giả của chương trình. Đó là những tên tuổi đã quá quen thuộc với các fan tại Việt Nam như SHINee, Sung Si-Kyung, Kangta, Yiruma, Younha và Yang Hee-eun, Kim Tae-won, Tei, Park Jung-ah, Kim Shin-Young, Jeon-Ingwon Band, Sung Si-kyung, Younha, Boohwal, Dynamic Duo,  Rooftop Moonlight, BewhY.

Điều thú vị là mặc dù thời tiết Seoul không chiều lòng người, mưa dai dẳng nhưng vẫn không thể ngăn cản dòng người hâm mộ xếp hàng giữa trời đêm vào xem chương trình.

Điều thú vị là mặc dù thời tiết Seoul không chiều lòng người, mưa dai dẳng nhưng vẫn không thể ngăn cản dòng người hâm mộ xếp hàng giữa trời đêm vào xem chương trình.

Đóng góp cho sự thành công của chương trình không thể không kể đến 2 MC Chul-Soo Bae và Hong-Chul Noh với những màn tung hứng vô cùng hài hước.

Boy group nhà SM - SHINee trình bày ca khúc mới ra lò “1 of 1” với màn trình diễn vũ đạo ấn tượng khuấy động cả sân khấu. Vẫn phong cách retro đầy màu sắc, đây là sản phẩm âm nhạc được đánh giá là vô cùng chất lượng bởi người hâm mộ, từ giai điệu đến vũ đạo.

Boy group nhà SM – SHINee trình bày ca khúc mới ra lò 1 of 1 với màn trình diễn vũ đạo ấn tượng khuấy động cả sân khấu. Vẫn phong cách retro đầy màu sắc, đây là sản phẩm âm nhạc được đánh giá là vô cùng chất lượng bởi người hâm mộ, từ giai điệu đến vũ đạo. (ảnh Zu Nguyen)

Nghệ sĩ Yang Hee Eun song ca cùng Younha với ca khúc Mẹ gửi con gái (Mother to daughter), bài hát xúc động về mẹ và những tâm sự rất chân thật của người mẹ gửi tới cô con gái, đã từng lấy bao nước mắt của khán giả Việt thời gian qua.

Kangta, giọng ca chính trong nhóm H.O.T, huyền thoại làng nhạc Hàn Quốc những năm 1996-2001, anh  trình bày ca khúc Polaris, đây cũng là bài hát trong đĩa đơn đầu tên của anh sau khi nhóm H.O.T tan rã và bài Lucky song ca cùng Younha.

XEM CHƯƠNG TRÌNH Ở ĐÂU?

Đón xem toàn bộ chương trình nhạc hội MBC Radio DJ Stand By Me  phát độc quyền trên www.danet.vn  – Dịch vụ xem phim hàng đầu Việt Nam, kể từ lúc 20h00 (09/10/2016), để thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn âm nhạc Châu Á đầy tuyệt vời này, lần đầu tiên được phát hình có bản quyền tại Việt Nam.

MBC Radio DJ_pic 02

Danet hiện đã có:

Website: www.danet.vn  hoặc tải app iOS/ Android;

Hotline: 1900 6887 / 0962.199.190 (Hỗ trợ từ 8:30 – 17:30)

 

Trên hệ thống truyền hình VTVCab, MyTV và truyền hình FPT, Viettel, Next TV của Nam Việt.

Với dịch vụ xem phim trực tuyến trên Mobile của Mobiphone (mfilm), Vinaphone (vfilm).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...