Khán giả thót tim vì Phương Thanh nhào lộn

Chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng 07/2012 nổi bật vì: A) Phương Thanh nhào lộn rất điêu luyện, và b) các ca sĩ đều trình diễn bằng giọng hát thật.

Kể từ sau khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012, chị Chanh đã tự tin hơn với khả năng vũ đạo của mình. Để minh chứng cho điều này, dạo gần đây, chị thường đưa vũ đạo vào các ca khúc, các tiết mục biểu diễn của mình trên sân khấu. Mới đây, trong chương trình Âm nhạc & Bước nhảy, chị đã cùng vũ đoàn Free Style thể hiện ca khúc Vẫn trông tình, một sáng tác của nhạc sĩ Dũng Đà Lạt theo phong cách hip hop. Màn biểu diễn nhào lộn nguy hiểm của chị trên sân khấu cũng khiến các fan thót tim không kém.

Ngoài ra, chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng 7 còn có sự tham gia của các ca sĩ: Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Quang Vinh, Thu Thủy, Vy Oanh, Wanbi Tuấn Anh, Phan Lê Ái Phương, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng, Quang Hà, The Men…

Lần đầu tiên “khoe” giọng ca của mình trên sân khấu trong tiết mục của ca sĩ Thu Thủy, siêu mẫu Trương Nam Thành tỏ ra khá hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, tiết mục song ca của Thu Thủy và Trương Nam Thành cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Riêng đối với Quang Hà, anh cho biết mình rất thích thú và hào hứng với chương trình lần này vì các ca sĩ đều hát sống 100%.

Phương Nam
Quay phim: Anh TàiHải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...