Khăn voan đẹp, phụ kiện không thể thiếu của các cô dâu

Trong ngày trọng đại của mình, bạn hy vọng mình tha thướt, thùy mị hay hiện đại, sang trọng? Chiếc khăn voan cài tóc sẽ giúp bạn đạt được hình ảnh mong muốn.

Khăn voan là phụ kiện không thể thiếu đối với cô dâu trong ngày trọng đại của mình. Chút mỏng manh, mềm mại của chiếc khăn voan sẽ giúp cô dâu thêm dịu dàng và thướt tha.

Khăn voan không chỉ có một kiểu cài sau búi tóc, dài qua vai. Hiện nay, các nhà thiết kế áo cưới đã sáng tạo ra thêm rất nhiều mẫu mã khác nhau để cô dâu có thêm lựa chọn phù hợp với trang phục cưới của mình.

Để chọn được khăn voan đẹp nhất cho bạn thân:

– Hãy chọn cho mình một chiếc áo cưới thật ưng ý trước rồi mới chọn khăn voan. Như vậy bạn có thể đảm bảo sự hài hòa từ màu sắc, chất liệu cho đến kiểu dáng giữa chiếc váy và chiếc khăn.

– Mỗi kiểu tóc có một kiểu khăn voan phù hợp, cho dù đó là mái tóc buông xõa, bới cao hay tém ngắn. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm với khăn voan và tóc sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tạo sự nổi bật cho mình. Một chiếc vương miện hay một bông hoa là những gợi ý cho bạn.

– Kết cấu khăn voan phải gọn gàng, dễ gài và dễ tháo, vì cô dâu sẽ phải thay đổi trang phục nên nếu khăn voan với phần lược cài quá rườm rà sẽ làm cho phần tóc cô dâu dễ bị rối và mất thời gian làm lại.

– Độ dài của khăn voan cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Nếu đám cưới của bạn diễn ra vào ban ngày, theo phong cách trẻ trung, tự nhiên, bạn nên chọn những mẫu voan ngắn, dài bằng vai hoặc trên vai. Nếu muốn tổ chức lễ cưới sang trọng hơn thì khăn voan dài ngang khuỷu tay hoặc thậm chí dài chấm gót sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

– Có ba vị trí đặt khăn voan đẹp nhất cho các cô dâu: đeo khăn voan ngay trên đỉnh đầu, đeo khăn hơi chếch về phía sau và đeo khăn voan thấp hẳn dưới búi tóc.

Xin chân thành cảm ơn Showroom khăn voan Naiads (27E Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM) đã giúp đỡ TGVH Online hoàn thành bài viết này!

Thực hiện: Thành Phạm
Quay phim: Hải ĐăngNgọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...