Khang Việt: “Tôi đã chờ khá lâu để được gặp người hâm mộ tại quê nhà”

Có mặt tại sân bay đón Khang Việt có sự góp mặt của Saka Trương Tuyền. Cô và nam ca sĩ sẽ hợp tác chung với nhau trong dự án âm nhạc sắp tới tại quê nhà.

Khang Việt và Saka Trương Tuyền là hai nghệ sĩ thân thiết nhiều năm

Giọng ca Anh chẳng sao mà chia sẻ: “Tôi chờ khá lâu rồi mới có thể gặp gỡ người hâm mộ quê nhà. Ngay khi bước xuống sân bay, nhiều khán giả đã nhận ra sự xuất hiện của tôi và liên tục chào hỏi. Vì vậy bản thân tôi cảm thấy thật sự xúc động và biết ơn những tình cảm đó”.

Cả hai chụp hình cùng nhau trước khi rời sân bay

Được biết, Khang Việt và Saka Trương Tuyền có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Nam ca sĩ chia sẻ, dù ở Mỹ nhưng anh vẫn thường xuyên giữ liên lạc với đàn em để cùng tâm sự những vui buồn trong cuộc sống. Khang Việt cho biết ngay khi về Việt Nam, anh sẽ bắt tay cùng Saka Trương Tuyền cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chung mang tên “Đôi lứa đôi nơi”. Ca khúc cũng là lời tâm sự của cả hai khi họ cách xa nửa vòng trái đất nhưng vẫn luôn hướng và nhớ về nhau.

Khang Việt cho biết anh mong chờ để được gặp khán giả quê nhà

Khang Việt hoạt động ca hát chuyên nghiệp từ cuối năm 2007 và có nhiều ca khúc gây được sự chú ý với khán giả: Anh chẳng sao mà, Bên nhau thật khó, Thà là quên đi… Cuối năm 2010, anh quyết định tạm ngưng hát ở thị trường âm nhạc trong nước để thử sức ở một chân trời mới. Thời gian tới, nam ca sĩ thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam để có nhiều cơ hội gặp gỡ khán giả trong nước hơn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...