Khánh Đơn bất ngờ cầu hôn Lương Bích Hữu trên sân khấu

Tối qua (ngày 5-1), khi lên nhận giải Nhạc sĩ có nhiều tác phẩm được yêu thích trong đêm trao giải Zing Music Awards 2014 (ZMA 2014), nhạc sĩ Khánh Đơn đã bất ngờ cầu hôn ca sĩ Lương Bích Hữu. Trước đây, cả Khánh Đơn và Lương Bích Hữu đều im lặng trước nghi […]

Tối qua (ngày 5-1), khi lên nhận giải Nhạc sĩ có nhiều tác phẩm được yêu thích trong đêm trao giải Zing Music Awards 2014 (ZMA 2014), nhạc sĩ Khánh Đơn đã bất ngờ cầu hôn ca sĩ Lương Bích Hữu. Trước đây, cả Khánh Đơn và Lương Bích Hữu đều im lặng trước nghi án tình cảm giữa hai người.

Lương Bích Hữu mặc dù không thể tham dự đêm gala ZMA 2014 vì đang lưu diễn ở Canada nhưng vẫn tranh thủ theo dõi chương trình được phát trực tiếp trên Zing TV. Biết được điều này, Khánh Đơn đã “âm mưu” thực hiện màn cầu hôn có một không hai trong lịch sử Vbiz.

Màn cầu hôn gián tiếp của Khánh Đơn còn có sự góp sức của nhóm Tam Hổ. Ba thành viên của nhóm đã giúp Khánh Đơn giăng tấm băng rôn in hình Lương Bích Hữu kèm thông điệp “Mình cưới nhau nhé!”

Tuy đã chuẩn bị từ trước nhưng Khánh Đơn đã không khỏi hồi hộp, căng thẳng trong giây phút trọng đại. Anh đã tỏ ra rất bối rối khi bày tỏ tình cảm với người yêu đang ở phương xa. 

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...