Khánh Du phong độ trở lại Tình khúc vượt thời gian tháng 3

Vắng bóng trên thị trường nhạc Việt một năm kể từ khi ra mắt album Ngày về, nữ ca sĩ Khánh Du đã trở về Việt Nam, nơi mà trước đây cô từng chiếm lĩnh mọi sân khấu phòng trà nhờ chất giọng da diết và trầm ấm. Lần về nước này, ca sĩ Khánh […]

Vắng bóng trên thị trường nhạc Việt một năm kể từ khi ra mắt album Ngày về, nữ ca sĩ Khánh Du đã trở về Việt Nam, nơi mà trước đây cô từng chiếm lĩnh mọi sân khấu phòng trà nhờ chất giọng da diết và trầm ấm. Lần về nước này, ca sĩ Khánh Du không chỉ tái ngộ khán giả, gặp lại hai người bạn thân là Thu Minh và Mỹ Lệ mà cô còn chuẩn bị ra mắt  album mới trong vài ngày sắp tới.

Xuất hiện trong Tình khúc vượt thời gian tháng 3 với hai ca khúc: Một mình (Lam Phương) và Nha Trang ngày về (Phạm Duy), Khánh Du đã làm khán phòng Nhà hát Bến Thành ấm áp hơn bởi những bản tình ca bất hủ này.

Tình khúc vượt thời gian tháng 3 có chủ đề tri ân những sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Nhắc đến người nhạc sĩ này, khán giả ái mộ sẽ nhớ ngay đến một nhạc sĩ sở hữu những sáng tác đối lập nhau rõ rệt. Nếu Duyên quê hay Tà áo cưới là những ca khúc trữ tình mang sự mộc mạc của âm nhạc Nam bộ thì Túp lều lý tưởng lại là ca khúc tiêu biểu cho dòng nhạc disco bất hủ của Việt Nam. Trong đêm nhạc tháng 3 của Tình khúc vượt thời gian, những ca khúc tiêu biểu cho phong cách âm nhạc này đã lần lượt được các giọng hát như Ái Xuân, Nguyễn Hồng Ân, Thụy Vân gửi đến khán giả… Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của các giọng ca như Phương Thanh, Phi Nhung, Quang Hà và Elvis Phương.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...