Khánh Ly dìu khán giả bước vào cõi tình của nhạc Trịnh

Danh ca Khánh Ly trở về đất mẹ sau nhiều năm cách xa. Người đàn bà hát xuất hiện mỏng manh, trong bộ áo dài màu trắng giản dị và bà bắt đầu với Diễm xưa của Trịnh Công Sơn. Bằng sự ngậm ngùi và cảm xúc dạt dào nhất, ca sĩ Khánh Ly đã […]

Danh ca Khánh Ly trở về đất mẹ sau nhiều năm cách xa. Người đàn bà hát xuất hiện mỏng manh, trong bộ áo dài màu trắng giản dị và bà bắt đầu với Diễm xưa của Trịnh Công Sơn.

Bằng sự ngậm ngùi và cảm xúc dạt dào nhất, ca sĩ Khánh Ly đã chia sẻ: “Tất cả vui buồn sướng khổ đều đã đi qua, chỉ có kỷ niệm và tình yêu ở lại. Bởi vì chúng ta không thể nào sống mà không có tình yêu. Nếu không có kỷ niệm và tình yêu, đời sống chắc hẳn sẽ rất buồn. Hãy cùng bước vào cõi tình của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn“.

Quả là định mệnh đã xui khiến để Trịnh Công Sơn chọn Khánh Ly và giao phó, gửi gắm những ca khúc của ông cho Khánh Ly – một giọng hát biểu cảm có khả năng chuyên chở cảm xúc tới bến bờ của tình yêu một cách trọn vẹn nhất, thăng hoa nhất.

Và Khánh Ly đã dìu mọi người cùng bước vào cõi tình bằng một chùm những ca khúc ngợi ca tình yêu vĩnh hằng của Trịnh Công Sơn.

Xin mời quý khán giả hãy cùng trôi vào cõi tình của Trịnh Công Sơn từ: Tình xa, Tình nhớ, Tình sầu, Biển nhớ, Cát bụi, Hạ trắng, Như cánh vạc bay, Một cõi đi về… qua giọng hát mê hoặc của danh ca Khánh Ly.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...