Khánh Ly – giọng hát thách thức thời gian

Sẽ khó có thể tin được rằng danh ca Khánh Ly đang ở độ tuổi 70. Cách bà hát trên sân khấu, cách bà trò chuyện giao lưu với khán giả đạt tới độ tinh thông duyên dáng đến kinh ngạc.

 Vẫn là Khánh Ly với những tình khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn, nhưng ở lần trở lại này Khánh Ly đã làm sâu sắc hơn, đậm đà hơn rất nhiều. Những kỷ niệm cứ ắp đầy hiển hiện ra trước hàng nghìn khán giả. Và người chuyên chở, dắt dìu những kỷ niệm ấy cứ đắm say để rồi người nghe cứ cuốn theo và trôi trong miền cảm xúc bất tận ấy. Sự tái hợp của nữ hoàng chân đất và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 có thể coi là món quà tuyệt diệu nhất mà những người nghệ sĩ đích thực dành cho khán giả. Đây cũng là điểm nhấn đặc sắc nhất của chương trình này.

Với mảng ca khúc Da Vàng, lần này danh ca Khánh Ly chỉ chọn lựa một ca khúc duy nhất đó là Chờ nhìn quê hương sáng chói. Bài hát đầy ý nghĩa này cũng chính là tâm nguyện của danh ca Khánh Ly. Những đóa hoa mà bà trao tặng khán giả cũng chính là những tình cảm, nỗi niềm đầy vấn vương thương nhớ mà nữ hoàng chân đất gửi lại mảnh đất thủ đô này.
 

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...