Khánh Ly nghẹn ngào xúc động, nhớ những kỷ niệm với Trịnh Công Sơn

Ca sĩ Khánh Ly không ngại ngần khi tâm sự rằng bà không hề được học âm nhạc mà hoàn toàn hát bằng bản năng và cảm xúc của mình. Vì thế ban nhạc thường vất vả vì phải nương theo bà để cùng nhau thăng hoa. Song, tất cả những gì tự nhiên nhất […]

Ca sĩ Khánh Ly không ngại ngần khi tâm sự rằng bà không hề được học âm nhạc mà hoàn toàn hát bằng bản năng và cảm xúc của mình. Vì thế ban nhạc thường vất vả vì phải nương theo bà để cùng nhau thăng hoa. Song, tất cả những gì tự nhiên nhất lại có khả năng biểu đạt và chạm tới đáy tim của người nghe nhất. Bởi thế dù ở tuổi 70 nhưng tiếng hát của Khánh Ly vẫn có sức cuốn hút mãnh liệt.

Tình yêu thương của khán giả quê nhà dành cho mình là nguồn động lực vô giá đối với người nghệ sĩ song đó cũng là một áp lực đối với bà. Nữ hoàng chân đất bộc bạch lòng mình rằng: “Lần đầu tiên tôi cảm thấy tại sao mình lại được yêu quý như vậy. Tình yêu đôi khi là gánh nặng cho người được yêu… Và tôi ước ao có một lần nào đó tôi xin được hát cho đến khi nào tắt tiếng luôn, hát cho chết luôn cũng được nữa, ví dụ như ngày hôm nay…”.

Khánh Ly cũng kể lại những kỷ niệm xúc động của mình với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Họ đã từng mơ, từng ước được hát cùng nhau trên khắp mọi nẻo đường dù cho ước mơ đó không thành. Nhưng Khánh Ly tin rằng Trịnh Công Sơn vẫn luôn dõi theo và đồng hành cùng với mình và ông đã không phải thất vọng khi gửi gắm những sáng tác của mình cho tiếng hát Khánh Ly.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng đắm mình vào những kỷ niệm ngọt ngào xúc động của danh ca Khánh Ly cùng với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Mỹ Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...