Khánh Ly và Lệ Thu “bóc mẽ ” nhau trên sân khấu

Trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả thủ đô Hà Nội. Hai nữ danh ca Khánh Ly và Lệ Thu đã có màn trêu đùa nhau thật đáng yêu. Những câu chuyện của hai người bạn thủa 12, 13 tuổi được hai nghệ sĩ già hồi tưởng và kể lại một cách hồn nhiên đầy thú vị.

Danh ca Khánh Ly bộc bạch:  “Chúng tôi gặp nhau khi còn rất nhỏ, lúc 12 – 13 tuổi, còn ngây thơ lắm. Trong một lần đi hát, tôi thấy Lệ Thu khóc. Tính tôi thì hay quan tâm tới mọi người nên có lại hỏi “Tại sao ấy khóc?”. Lệ Thu thú nhận rằng cô ấy quên lời. Sau đó, cô ấy giới thiệu tên là Lệ Thu. Tôi bảo rằng, tôi cũng là Lệ, nhưng là Lệ Mai”.

Rồi sau đó Khánh Ly tiếp tục “bóc mẽ” người bạn của mình, bà kể lại rằng Lệ Thu là người rất làm biếng. Ngày xưa khi còn sinh hoạt văn nghệ nhi đồng, mọi người tập trung lại để đi diễn chung. Trong khi tất cả xúm lại mỗi người một việc cùng nhau nấu ăn, dọn dẹp thì Lệ Thu lại ngồi đọc sách. Lúc đó Khánh Ly có hỏi: “Tại sao bạn không nấu ăn với mọi người?” thì được Lệ Thu trả lời: “Vì tớ là con một”. Khi lý do đó không được Khánh Ly chấp nhận thì Lệ Thu lại vịn cớ: “Mày thông cảm, tao sanh thiếu tháng”.

Những màn đối đáp dí dỏm và hành động bông đùa của hai người bạn “trẻ” ở độ tuổi 70 khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Và đặc biệt khi họ cùng kết hợp vô cùng ăn ý trong liên khúc của Trịnh Công Sơn là Như cánh vạc bay và Nhìn những mùa thu đi đã chứng tỏ tình bạn thân thiết và tầm cỡ của những nghệ sĩ lớn. Dẫu cho ở tuổi thất thập nhưng giọng hát và sự đam mê thăng hoa nhiệt huyết của họ thật đáng nể.

Hãy cùng TGVH online chứng kiến màn “bóc mẽ” của hai danh ca trên sân khấu thủ đô Hà Nội và cùng thương thức giọng ca bất chấp tuổi tác của Khánh Ly và Lệ Thu.

Mỹ Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...