Khánh My :”Nếu sai, tôi sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của mình”

Tuần này, tập 12 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” sẽ chào đón đội khách Hồng Tơ và nữ diễn viên xinh đẹp Khánh My. Với sự dí dỏm của Hồng Tơ kết hợp cùng sự tự tin, quyết đoán của cô nàng Khánh My sẽ tạo nên một không khí thú vị cho “Ca sĩ bí ẩn” tuần này.

Đến với chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tuần này, một trong những sự kết hợp đặc biệt đến từ 2 ngành nghề khác nhau. Một trong những bậc thầy đời đầu của làng hài Hồng Tơ sánh đôi cùng người đẹp, diễn viên nóng bỏng Khánh My. Với sự dí dỏm và khả năng diễn xuất của Hồng Tơ cùng với tính quyết đoán, thông minh của nữ diễn viên Khánh My sẽ tạo nên một cú “hit” cực mạnh đối với đội nhà Việt Hương – Chí Tài.

Khánh My :”Nếu sai, tôi sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của mình”

Khánh My xuất hiện lộng lẫy tại chương trình

Ngồi trên “ghế nóng” của chương trình, Ban bình luận không phải ai cũng giữ được chính kiến cá nhân của mình mà không bị lung lay bởi những ý kiến của những nghệ sĩ xung quanh. Nữ diễn viên Khánh My – thành viên của đội khách tuần này là một trong những nhân tố đặc biệt. Đúng với vẻ ngoài đầy tự tin và tràn đầy năng lượng của mình, Khánh My liên tục khiến tất cả nghệ sĩ trong chương trình bất ngờ.

Khánh My :”Nếu sai, tôi sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của mình”

Kết hợp với Hồng Tơ kiều nữ xinh đẹp Khánh My khiến trường quay không khỏi bất ngờ

Với sự hóa thân của các thí sinh trong chương trình kết hợp với những “yêu sách” của Ban bình luận, khó ai có thể giữ vững được tinh thần để tìm được cho đội mình ca sĩ thật cuối cùng. Đối với Hồng Tơ và Khánh My thì hoàn toàn ngược lại, kinh nghiệm nhiều năm trên sân khấu của Hồng Tơ kết hợp cùng sự quyết đoán của cô nàng xinh đẹp Khánh My khiến cho biệt đội “bình loạn” đứng hình.

Khánh My :”Nếu sai, tôi sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của mình”

Ban bình luận mỗi người đưa ra một nhận xét khác nhau để tìm ra ca sĩ thật sự

Khánh My :”Nếu sai, tôi sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của mình”

Mỗi lần “Ban bình luận” đưa ra quan điểm để chọn ca sĩ thật, Khánh My đều kiên quyết từ chối với lời lẽ “chắc như đinh đóng cột”. Ngồi kế một cô nàng xinh đẹp và đầy thông minh, Hồng Tơ cũng phải “ngã gục” và hoàn toàn theo quyết định của Khánh My. Không chỉ có Hồng Tơ, Chí Tài cũng giao toàn quyền đổi ca sĩ bí ẩn thứ 7 cuối cùng cho cô nàng lanh lợi này. Trong phần cuối cùng của chương trình, ca sĩ bí ẩn thứ 7 sẽ giấu mặt và hát một đoạn bằng giọng thật của mình để “nhá hàng” cho tất cả mọi người. Vừa ngừng giọng hát, tất cả mọi người ở trường quay đều khẳng định đây chính là ca sĩ và khuyên đội khách nên đổi. Vẫn kiên quyết với lựa chọn của bản thân, Khánh My chia sẻ “Nếu sai, tôi sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của mình” và chấp nhận không đổi.

Được biết mới đây người đẹp cũng đã lên tiếng tố cáo Trường Giang tán tỉnh mình trong thời gian đang yêu Nhã Phương, với tính cách kiên quyết và thẳng thắng của mình Khánh My không né tránh hay phủ nhận cô chia sẻ thêm, ngoài nhắn tin cưa cẩm, Trường Giang còn thường xuyên đến nhà cô gặp và ăn cơm với các anh chị của cô. Khánh My kể trước đó, cô và Trường Giang đã quen biết nhau từ năm 2011 sau khi đóng chung tiểu phẩm.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” 2018 tập 12 phát sóng lúc 21h thứ Hai (14/05) trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...