Khánh Ngân lên tiếng về sự cố không được trao vương miện trong Đêm chung kết Miss Globe 2018

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân đã có những phản hồi liên quan đến việc xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu chung kết Miss Globe 2018 nhưng không được trao lại vương miện cho người chiến thắng.

Rạng sáng nay (22-10), chung kết Miss Globe 2018 (Hoa hậu Hoàn cầu) chính thức diễn ra tại Cộng hòa Albania. Đại diện Việt Nam ở đấu trường này năm nay là người đẹp Yến Nhi, tuy nhiên cô chỉ dừng lại ở Top 15. Chiến thắng cao nhất của cuộc thi này của Việt Nam thuộc về Đỗ Trần Khánh Ngân vào năm 2017 với ngôi vị Hoa hậu. Trở lại Albania, người đẹp Khánh Ngân mang nhiệm vụ trao lại vương miện cho Tân hoa hậu nhưng điều ấy đã không xảy ra.

Khánh Ngân được MC mời lên với tư cách là Miss Globe 2017, nhưng khi chỉ cô vừa đọc tên người chiến thắng là đại diện Trung Quốc, nam nhân viên sân khấu đã mang vương miện và trao luôn cho Tân Hoa hậu trong sự ngỡ ngàng của tất cả khách mời và khán giả có mặt.

Khánh Ngân lên tiếng về sự cố không được trao vương miện trong Đêm chung kết Miss Globe 2018 - Ảnh 2.

Khánh Ngân lên sân khấu nhưng không được trao vương miện

Từ Albania, Khánh Ngân đã có những chia sẻ liên quan đến sự cố này. Cô cho biết mình được BTC mời sang để trao giải cho Hoa hậu. Khánh Ngân đã có mặt dưới khán đài, dõi theo phần thi của các thí sinh. Khi công bố người chiến thắng, cô chưa kịp bước lên trao vương miện thì nhân viên sân khấu đã “quên” và làm luôn nhiệm vụ này.

Sự cố này đã khiến Khánh Ngân không giấu nổi thất vọng, cô chia sẻ: “Tôi đã rất bất ngờ và không giấu nổi cảm xúc là thất vọng lúc này, tôi đã chuẩn bị rất kỹ để tới Albania làm nhiệm vụ của mình. Khi sự việc xảy ra trên sân khấu, tôi quay sang nhìn mọi người và cũng không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra”

Ngay khi cuộc thi khép lại, phía BTC đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi và mong Khánh Ngân thông cảm cho sự nhầm lẫn của nhân viên sân khấu. Miss Globe 2017 tiết lộ thêm rằng người đại diện của Tân Hoa hậu mới từ Trung Quốc cũng rất bức xúc trước sự việc này do thí sinh của mình không có được một lễ đăng quang trang trọng đúng nghĩa.

Khánh Ngân lên tiếng về sự cố không được trao vương miện trong Đêm chung kết Miss Globe 2018 - Ảnh 3.

Khánh Ngân chia sẻ cô cảm thấy hụt hẫng vì sự cố lúc trao vương miện

Khánh Ngân cũng cho biết đến giờ, cô vẫn không thể quên được cảm giác hụt hẫng trong thời khắc rất đặc biệt đó. Tuy nhiên, vì chỉ là sự nhầm lẫn nên cô không để tâm nhiều. Khánh Ngân dành thời gian cho việc thăm lại đất nước Albania – nơi cô có rất nhiều kỷ niệm trước khi lên đường về Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...