Khánh Ngọc: “Cặp đôi hoàn hảo không chỉ là cuộc chơi”

Đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình năm 2004, Khánh Ngọc là một trong số những giọng ca nữ xuất sắc nhất bước ra từ cuộc thi với những ca khúc gắn liền tên tuổi mình như Ngỡ như giấc mơ, Mộng thủy tinh, Tình pha lê và đặc biệt là ca khúc từng trở […]

Đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình năm 2004, Khánh Ngọc là một trong số những giọng ca nữ xuất sắc nhất bước ra từ cuộc thi với những ca khúc gắn liền tên tuổi mình như Ngỡ như giấc mơ, Mộng thủy tinh, Tình pha lê và đặc biệt là ca khúc từng trở thành hiện tượng một thời – Vầng trăng khóc mà Khánh Ngọc thể hiện cùng nam ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Sau khi kết hôn với xạ thủ Nguyễn Trung Hiếu và sinh con, Khánh Ngọc hầu như ở ẩn để dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Bẵng đi một thời gian, Khánh Ngọc mới quay trở lại với làng giải trí với tư cách là thí sinh của chương trình Cặp đôi hoàn hảo cùng siêu mẫu Lê Trung Cương. Có thể nói, đây là một lựa chọn khôn khéo của cả hai, vì đây là một chương trình truyên hình thực tế đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và đó sẽ là một cách để hâm nóng tên tuổi của mình trước khi tung ra những dự án âm nhạc riêng.  

Ngay từ đêm đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo, Khánh Ngọc cùng siêu mẫu Lê Trung Cương đã làm các khán giả và Ban giám khảo bất ngờ khi thể hiện rất tốt ca khúc Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây, cả hai vẫn đang giữ vững phong độ cho đến thời điểm này

Tham gia Cặp đôi hoàn hảo với ý định ban đầu như một cuộc vui cùng các đồng nghiệp, thế nhưng càng tiến vào sâu trong chương trình, Khánh Ngọc thừa nhận sức hút của cuộc thi đã cuốn mình theo. Mỗi tuần của cuộc thi là mỗi tuần Ngọc cùng Trung Cương lại càng đam mê hơn với những màn trình diễn được dàn dựng tỉ mỉ và vô cùng dí dỏm.

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa lắng nghe những chia sẻ của Khánh Ngọc nhé!

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...