Khánh Thi bận rộn những ngày cuối năm

Khánh Thi là một kiện tướng dance sport quốc tế với nhiều thành tích đáng nể, được khán giả và truyền thông ưu ái với tên gọi nữ hoàng dance sport Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở sân khấu khiêu vũ thể thao và là giám khảo của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ […]

Khánh Thi là một kiện tướng dance sport quốc tế với nhiều thành tích đáng nể, được khán giả và truyền thông ưu ái với tên gọi nữ hoàng dance sport Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở sân khấu khiêu vũ thể thao và là giám khảo của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ được khán giả truyền hình vô cùng yêu thích trong những năm qua, Khánh Thi còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát và đang ấp ủ nhiều dự án trong tương lai.

Với tình yêu dành cho bộ môn này cùng nhiều năm kinh nghiệm, Khánh Thi đã mở một lớp dạy dance sport mang tên mình với nhiều hoạt động thú vị. Vừa qua, cô cũng đã kịp tổ chức cuộc thi solo dance sport và nhận được đông đảo sự ủng hộ của những người yêu thích bộ môn này ở đủ mọi lứa tuổi.

Cùng TGVH online xem nữ hoàng dance sport Việt Nam đã bắt đầu một ngày như thế nào và khám phá lớp dạy nhảy cũng như cuộc thi dance sport của cô nhé!

 

Mindoco

Quay phim: Khánh Toàn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...