Khánh Thi và con nuôi ráo riết quay MV chào đón ngày 8-3

Khánh Thi bất ngờ bật mí dự án âm nhạc mới chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Nữ hoàng dancesport được xem là một trong những nghệ sĩ đầu tiên “xông đất” thị trường âm nhạc đang đóng băng sau kỳ nghỉ Tết dài.

MV mới của Khánh Thi được thực hiện dựa trên một ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác riêng cho cô với phần hòa âm của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Cả Hồng Thuận và Đỗ Hiếu đều là cha đẻ của nhiều bản hit Vpop những năm gần đây. Khánh Thi đặt rất nhiều kỳ vọng và tâm huyết cho sản phẩm mới lần này của mình.

Bài hát chào đón ngày 8-3 của Khánh Thi sẽ là môt ca khúc có giai điệu vui tươi, sôi động. Nội dung ca khúc hướng đến tôn vinh vẻ đẹp cá tính, năng động và tự tin của những cô gái hiện đại. MV do nữ đạo diễn trẻ Uyên Thư thực hiện. Quá trình quay hình diễn ra trong suốt 2 ngày liên tục ở nhiều bối cảnh khác nhau.

Khanh Thi (6)

Khánh thi hào hứng thu âm cho ca khúc mới

Khanh Thi (5)

Đó là một bài hát có giai điệu vui tươi, sôi động

Khanh Thi (7)

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014  Linh Hoa sẽ kết hợp cùng Khánh Thi trong MV mới

Đáng chú ý trong MV này, Khánh Thi sẽ song ca và nhảy dancesport cùng con gái nuôi Linh Hoa. Linh Hoa cũng chính là học trò cưng của Khánh Thi. Cô bé từng gây chú ý khi xuất sắc giành danh hiệu quán quân cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 vừa qua.

Khanh Thi (8)

Khánh Thi nhiệt tình hướng dẫn cô học trò nhỏ trong quá trình thu âm

Khanh Thi (3)

Không chỉ là cô trò, Khánh Thi còn nhận Linh Hoa làm con gái nuôi

Khanh Thi (1)

MV mới của hai cô trò Khánh Thi – Linh Hoa sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho khán giả nữ trong ngày 8-3

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa kiện tướng dancesport giàu kinh nghiệm Khánh Thi và cô bé vũ công nhí đáng yêu Linh Hoa hứa hẹn sẽ là một món quà bất ngờ và ý nghĩa dành cho các khán giả nữ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Mời các bạn đón theo dõi MV này trên website Thế giới Văn hóa trong những ngày tới!

LINH LÊ

Ảnh: MR.BIL

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...