Khi cún trở thành “ngôi sao thời trang” ở Argentina

     Mới đây, những chú chó dễ thương tại thủ đô Buenos Aires, Argentina, đã thử sức làm “người mẫu” khi trình diễn bộ sưu tập thời trang cao cấp Xuân – Hè 2014 dành cho các chú cún của nhà thiết kế Karen Reichardt.      Những chú cún thuộc nhiều giống khác nhau được […]

     Mới đây, những chú chó dễ thương tại thủ đô Buenos Aires, Argentina, đã thử sức làm “người mẫu” khi trình diễn bộ sưu tập thời trang cao cấp Xuân – Hè 2014 dành cho các chú cún của nhà thiết kế Karen Reichardt.

     Những chú cún thuộc nhiều giống khác nhau được mặc những thiết kế màu hồng fuschia và màu xanh lá… hết sức nổi bật. Bên cạnh đó, nhiều thiết kế sọc, chấm bi ngộ nghĩnh… cũng được các chú cún trình diễn trên sàn diễn thời trang đặc biệt này.

     Những trang phục được các “người mẫu bốn chân” trình diễn sẽ trở thành xu hướng thời trang cho các chú cún trong mùa tới. Bộ sưu tập thời trang Xuân – Hè 2014 cho các chú cún được thiết kế dựa trên xu hướng thời trang nổi bật của con người.

    “Có nhiều thiết kế màu hồng fuschia và màu xanh lá dành cho các chú cún. Bạn có thể bắt gặp những gam màu này ở các thiết kế dành cho người. Chúng tôi luôn dựa vào xu hướng thời trang của con người để thiết kế lên bộ sưu tập cho những chú cún”, nhà thiết kế thời trang cho chó Karen Reichardt.

Nguồn: Reuters

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...