Khi đám cưới trở thành thảm họa hãy gọi Dịch vụ trai thuê

Chất hài hước cùng sự lãng mạn, nhẹ nhàng đã giúp bộ phim thành công về mặt doanh thu

Với nội dung độc đáo, vui tươi, Dịch vụ trai thuê hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải cười giòn giã từ đầu đến cuối bộ phim. Kevin Hart (từng tham gia Ride Along, This Is the End, Death at a Funeral…), Josh Gad (từng đóng 21, Love & Other Drugs…) là những diễn viên quen thuộc của Hollywood góp mặt trong tác phẩm thú vị này.

Câu chuyện của Dịch vụ trai thuê xoay quanh Doug Harris, một anh chàng cục mịch, vui tính và hơi khờ khạo. Khi ngày thành hôn của anh và người yêu xinh đẹp Gretchen Palmer sắp đến, Doug Harris mới nhận ra mình hoàn toàn không có bạn bè nào để mời họ trở thành phù rể. Điều này đã khiến anh phải tìm đến Jimmy Callahan, anh chàng chủ dịch vụ cho thuê trai đẹp để làm phù rể. Phi vụ của Doug Harris là một trong những hợp đồng nặng ký nhất mà Jimmy Callahan từng làm. Chính vì vậy mà thay vì thành công tốt đẹp, sự luống cuống của dàn trai đẹp đã khiến bữa tiệc trở thành thảm họa.

Dịch vụ trai thuê được thực hiện bởi đạo diễn Jeremy Garelick, một trong hai biên kịch từng góp phần tạo nên thành công vang dội của bộ phim tình cảm –hài The Break-Up năm 2006. Dù là bộ phim có kinh phí khá thấp (khoảng 23 triệu đô-la Mỹ) thế nhưng chỉ trong 3 ngày cuối tuần ra mắt tại Mỹ, Dịch vụ trai thuê đã đã mức doanh thu hơn 20 triệu đô la Mỹ. Và chỉ sau 4 ngày công chiếu, bộ phim đã thu về về con số vượt quá số tiền đầu tư.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...