Khi dân công sở xuống phố ngày giao mùa

      Trang phục thoải mái nhưng vẫn thời trang luôn là ưu tiên hàng đầu của các bạn gái, đặc biệt là những cô nàng công sở. Thế Giới Văn Hóa sẽ giới thiệu đến bạn những cách lựa chọn và phối hợp trang phục rất đơn giản, thích hợp trong mọi hoàn cảnh và […]

      Trang phục thoải mái nhưng vẫn thời trang luôn là ưu tiên hàng đầu của các bạn gái, đặc biệt là những cô nàng công sở. Thế Giới Văn Hóa sẽ giới thiệu đến bạn những cách lựa chọn và phối hợp trang phục rất đơn giản, thích hợp trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt là phù hợp với những xu hướng thời trang đang lên ngôi năm nay.

      Ngoài việc mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ dàng trong mọi hoạt động, những kiểu trang phục này còn đáp ứng đúng các xu hướng thời trang đang lên ngôi năm nay. Đó là những items như áo crop top, váy bút chì, trang phục in họa tiết, trang phục ánh kim…

      Để có thêm lựa chọn cho mình, bạn hãy tham khảo những cách phối hợp dưới đây nhé!

Thanh lịch với áo crop top họa tiết, váy bút chì, túi xách xanh cobalt. Trang phục này phù hợp cho những cô nàng công sở yêu thích thời trang.

Đơn giản nhưng vẫn cuốn hút với kiểu đầm chữ A có những đường cut-out ở phần eo, kết hợp với túi xách có màu sắc để làm điểm nhấn.