Khi sao Hollywood biến bạn thành kẻ thù

Các ngôi sao này từng là bạn không thể tách rời nhưng rồi vì nhiều lý do mà có cặp còn thành kẻ thù của nhau

PARIS HILTON – KIM KARDASHIAN

TGVH PARIS HILTON

Paris Hilton và Kim Kardashian chơi thân với nhau từ bé. Tình bạn này sứt mẻ từ năm 2010, trong một sự kiện ở Las Vegas: Paris Hilton ghen tỵ khi Kim Kardashian được đưa đón bằng máy bay riêng nên đã nổi cơn tam bành. Kể từ đó, hai người lánh mặt nhau và thậm chí không bỏ qua những cơ hội có thể để châm chích người bạn cũ.

 

MADONA – GWYNETH PALTROW

TGVH MADONNA

Ca sĩ Madonna và diễn viên Gwyneth Paltrow thân thiết với nhau từ năm 1999. Thậm chí, khi đề cập đến Madonna, Gwyneth Paltrow còn gọi nữ hoàng nhạc pop là “người chị em ruột thịt”. Đến năm 2010, tình bạn của họ chấm dứt không ai biết vì lý do gì. Khi trả lời phỏng vấn, Gwyneth Paltrow chỉ nói bóng gió rằng cô “đang rất giận một người bạn và thậm chí từng nghĩ đến việc phải trả thù”.

LINDSAY LOHAN – NICOLE RICHIE

TGVH LINDSAY LOHAN

Hai cô nàng Lindsay Lohan và Nicole Richie là bạn chí cốt từ thuở còn thơ. Tuy nhiên, vào năm 2009, trong một bữa tiệc riêng tư ở nhà diễn viên Charlotte Ronson, Lindsay Lohan đã có những hành động không lịch sự và bị quan khách tẩy chay. Nicole Richie cũng lên án Linday Lohan về việc này và kể từ đó tình bạn của họ rạn nứt không thể hàn gắn.

SELENA GOMEZ – DEMI LOVATO

TGVH SELENA GOMEZ

Đều xuất thân từ lò Disney và quá trình làm việc chung lâu dài đã làm nên tình bạn thân thiết giữa Selena Gomez và Demi Lovato. Tuy nhiên khi đã có sự nghiệp riêng, họ lại lạnh nhạt với nhau vì sự xuất hiện của người thứ ba. Selena Gomez kết thân với ca sĩ Taylor Swift và dường như đã có chuyện gì đó ảnh hưởng đến Demi Lovato. Năm 2010, khi được hỏi về tình bạn với Selena Gomez, Demi Lovato chỉ lạnh lùng nói: “Hỏi Taylor Swift ấy”.

GWYNETH PALTROW – WINONA RYDER

TGVH WINONA RYDER

Hồi thập niên 1990, khi Gwyneth Paltrow hẹn hò với Ben Affleck và Winona Ryder yêu Matt Damon thì hai người cũng trở thành đôi bạn thân. Tình cảm thân thiết của họ tan vỡ khi Gwyneth Paltrow cướp mất vai diễn trong phim Shakespeare in Love của Winona Ryder và sau đó đoạt giải Oscar nhờ vai này.

HOÀNG KHÁNH

(Bài viết trích từ Tạp chí Thế giới Văn hóa số 10/15, phát hành 25-3-2015)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...