Khi sao Việt bị tai bay vạ gió

Những nghệ sĩ này bỗng dưng vướng vào thị phi, dở khóc dở cười vì những phiền phức do người khác gây nên

BẢO THY khổ vì anh trai

baothy

Bảo Thy vô tình bị nhắc đến thường xuyên vì chuyện yêu đương của anh trai Thế Bảo

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng thời gian qua, Bảo Thy lại được nhắc đến thường xuyên vì chuyện yêu đương của Thế Bảo, anh trai cô. Thế Bảo có nhiều mối quan hệ tình ái với các hot girl của showbiz Việt.

Thế Bảo và Tâm Tít ngày còn mặn nồng

Thế Bảo và Tâm Tít ngày còn mặn nồng

Gần đây, anh và diễn viên Tâm Tít lọt vào tâm điểm dư luận khi quay ra nói xấu nhau thời hậu chia tay. Báo chí, khán giả khi nhắc đến Thế Bảo thường gắn với cụm từ “anh trai Bảo Thy”. Vô tình, cô ca sĩ có biệt danh Lona bị vướng vào một sự việc mang tính riêng tư và tiêu cực. Thậm chí, một vài khán giả còn bình luận đầy cảm tính: Bớt yêu thích Bảo Thy sau vụ việc lùm xùm của anh trai cô theo kiểu “anh nào em nấy”.

PHA LÊ bị tiếng giật chồng

Pha Lê bị Dương Yến Ngọc "tố" giật chồng

Ca sĩ Pha Lê bị Dương Yến Ngọc tố giật chồng

Từ khi tham gia showbiz, Pha Lê đã tự mình gây ra lắm điều tiếng thị phi về yêu đương, tình ái. Tuy nhiên, những tai tiếng mới nhất của người đẹp quê Hải Phòng này lại do người khác tạo nên.

Người mẫu Dương Yến Ngọc

Người mẫu Dương Yến Ngọc tố Pha Lê quyến rũ chồng mình

Thiếu bình tĩnh trong mâu thuẫn với chồng, Dương Yến Ngọc đã đăng đàn Facebook tố Pha Lê là “hồ ly tinh” quyến rũ chồng cô. Sau giai đoạn sóng gió, chuyện nhà của cựu người mẫu lại trở lại êm ấm. Cô và chồng lại tay trong tay đi tham dự các sự kiện. Trong khi đó, Pha Lê lại gánh thêm điều tiếng về cách sống và yêu, khiến hình ảnh của cô ngày càng xấu thêm trong mắt công chúng.

HUỲNH BÍCH PHƯƠNG vĩnh biệt điện ảnh?

Huỳnh Bích phương

Huỳnh Bích phương

Hơn một năm nay, Huỳnh Bích Phương hầu như vắng bóng tại các hoạt động của làng showbiz. Có lẽ tên tuổi cô sẽ được nhắc đến nhiều hơn nếu phim Bụi đời Chợ Lớn không bị cấm chiếu rộng rãi do có quá nhiều cảnh bạo lực. Trong phim này, Huỳnh Bích Phương đóng vai nữ chính, cũng là vai diễn đầu tay nên cô đầu tư rất nhiều tâm huyết. Trong khi đạo diễn Charlie Nguyễn và nam diễn viên chính Johnny Trí Nguyễn liên tục đưa ý kiến phản ứng bức xúc trên Facebook thì Huỳnh Bích Phương im lặng hoàn toàn.

HUỳnh Bích Phương trong phim Bụi đời Chợ Lớn

Huỳnh Bích Phương trong phim Bụi đời Chợ Lớn

Được biết, Huỳnh Bích Phương rất buồn vì “thất bại” ngay từ lần đầu chạm ngõ điện ảnh, dù vai diễn chưa được khán giả thẩm định. Hơn một năm qua, cô dành nhiều thời gian đi du lịch.

PHƯƠNG THANH nhiệt tình nên mang vạ

Phương Thanh và Siublack

Phương Thanh và Siu Black từng có tình bạn đẹp

Sự nghĩa khí của Phương Thanh là nguyên nhân chính khiến chị không ít lần lâm vào cảnh dở khóc dở cười. Năm 2013 “Chanh” đứng ra giải quyết nợ nần giúp Siu Black và vấp phải nhiều điều tiếng. Nhiều nghệ sĩ thẳng thừng cho rằng Phương Thanh lợi dụng cơ hội này để đánh bóng tên tuổi.
Dẫu có lòng nhưng không thể giải quyết hết số nợ của Siu Black, Phương Thanh lại trở thành đối tượng bị các chủ nợ truy tìm vì không thể liên lạc Siu Black. Chuyện này không chỉ gây ra phiền phức cho Phương Thanh mà còn khiến chị mất luôn tình bạn đẹp với “họa mi núi rừng”.

TRIZZIE PHƯƠNG TRINH bị thương hại

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều

Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều

Bằng Kiều hạnh phúc với người yêu hiện tại là Dương Mỹ Linh

Bằng Kiều hạnh phúc với người yêu hiện tại là Dương Mỹ Linh

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh càng hạnh phúc thì hình ảnh của Trizzie Phương Trinh càng đáng thương trong mắt công chúng. Nhiều người đã bất bình thay cho bà mẹ ba con bằng cách bình luận ác ý về chuyện tình mới của Bằng Kiều hoặc gửi tin nhắn Facebook động viên cô. Có lẽ không muốn bị thương hại nên Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng cho biết mình đang sống vui, hạnh phúc. Cô bận chăm các con và lo việc kinh doanh, càng không muốn bị kéo vào cuộc sống của chồng cũ.

NÀNG THƠM

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...