Khi sao Việt hóa thân thành “Những mảnh ghép cảm xúc”

Bộ phim Những mảnh ghép cảm xúc (Inside Out) sau hai tuần công chiếu đã cuốn hút rất nhiều khán giả Việt Nam. Doanh thu mở màn của Inside Out tại Việt Nam cao hơn 141% so với bộ phim trước đó của Pixar là Monster University, cao hơn 31% so với Frozen – Nữ […]

Bộ phim Những mảnh ghép cảm xúc (Inside Out) sau hai tuần công chiếu đã cuốn hút rất nhiều khán giả Việt Nam. Doanh thu mở màn của Inside Out tại Việt Nam cao hơn 141% so với bộ phim trước đó của Pixar là Monster University, cao hơn 31% so với Frozen – Nữ hoàng băng giá. Tới nay, bộ phim tiếp tục nhận được vô số bình luận tích cực từ khán giả mọi lứa tuổi cùng niềm cảm hứng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đặc biệt, phiên bản lồng tiếng Việt Những mảnh ghép cảm xúc  với sự góp giọng của Miu Lê trong vai Joy – Nhóc Vui Vẻ, Miko Lan Trinh trong vai Disgust – Nàng Chảnh Chọe cùng giọng ca Võ Hạ Trâm và Hồ Cát Trắng trong phim hoạt hình ngắn Lava rất được yêu quý tại các rạp chiếu.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng rất yêu thích bộ phim hoạt hình này và đã cùng trổ tài hóa thân vào các nhân vật trong phim. Hãy cùng xem họ trổ tài như thế nào trong đoạn clip trên!

Những mảnh ghép cảm xúc hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc với định dạng 2D, 3D, ATMOS và phiên bản lồng tiếng Việt.

T.V

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...